Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng Thành Viên Group Facebook - Mua Member Nhóm 2024

Bạn là chủ của hội nhóm và muốn tìm mua dịch vụ tăng thành viên group facebook giúp nhóm của mình nhanh chóng tăng member? Tại like.vn  với 8 năm kinh nghiệm chúng tôi cung cấp dịch vụ buff member giá rẻ và chất lượng cao sẽ giúp quý khách hàng hài lòng.

Tăng thành viên group facebook là gì?

Đây là dịch vụ sẽ giúp group của bạn ra tăng thành viên một cách nhanh chóng. Bạn dễ dàng đạt cả triệu thành viên trong một thời gian ngắn ngủi. Đây là dịch vuạn toàn và rất hữu ích cho các bạn muốn phát triển và kinh doanh trên hội nhóm facebook.

Khi dùng dịch vụ tăng thành viên group facebook bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích sau khi bạn dùng dịch vụ tăng thành viên group mà bạn sẽ bất ngờ. Chúng tôi đã và đang nuôi hơn 1000 Group với rất nhiều chủ đề và tóm tắt lại một số lợi ích sau đây:

Tăng số lượng member tự nhiên và đúng chủ đề

Khi dùng dịch vụ tăng thành viên group xong thì nhóm bạn sẽ được thêm nhiều thành viên, từ cái nhìn khách quan số lượng lớn này sẽ khiến nhiều người nghĩ nhóm đang rất lớn mạnh và họ sẽ xin vào nhóm. Từ thành viên mua tại hệ thống nhưng sẽ tạo được hiệu ứng đám đông giúp nhóm đã đông thành viên nay còn đông hơn.

Tăng đề xuất group

Thi thoảng bạn sẽ thấy một đoạn gợi ý:"Có thể bạn quan tâm đến nhóm này" đây là tính năng màm Facebook đề xuất cho những nhóm liên quan có cùng chủ đề. Facebook sẽ đề xuất group của bạn khi nhóm của bạn có nhiều thành viên. 

Cải thiện thứ hạng cao trên các cung cụ search

Nếu bạn tìm kiếm một từ khoá mà từ khoá đó có chứa tại tên group thì facebook sẽ trả về kết quả những group có nhiều thành viên. Chắc chắn facebook sẽ không đưa nhóm cố ít thành viên lên cao. 

Những lưu ý khi mua member group bạn cần biết

Thành viên group tăng chỉ là ảo không có bất cứ đơn vị nào tăng được thật. Nhưng bạn đừng có lo vì theo các chuyên gia thì tăng ảo tốt hơn nhiều khi tăng thật hoặc mua nhóm có thành viên thật rồi đổi tên. 

Ví dụ bạn bán bất động sản mà 1000 người trong nhóm chỉ có đúng 1 người quan tâm đến bđs. Bạn sẽ không thể quản lý được 999 người còn lại. Nó sẽ giống như cái chợ bị spam không thể quản lý.

Việc tăng member group ảo hoàn toàn không phải quản lý mà hiệu quả tương đương với nhóm cùng số lượng thành viên thật

5.0 | Tổng 5.476 đơn hàng đã tạo
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Bất cứ nhóm nào cũng có thể tăng thành viên. Nếu nhóm kín (Riêng tư) thì bạn sẽ phải xét duyệt thành viên xin vào.

Xét duyệt > Xét duyệt tất cả thành viên

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn hoặc nhóm của bạn. Còn việc tăng thành viên group của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Lợi ích của việc tăng thành viên ảo đó là không bao giờ sợ những thành viên này spam. Các bạn cứ tự tin sử dụng nhé!

Vui lòng chờ