Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Dịch vụ tăng mắt xem livestream Facebook, Mua mắt live giá rẻ 2024

Bạn là một game thủ, là một người kinh doanh trên facebook hoặc một doanh nghiệp đã và đang có ý định livestream trên facebook để kinh doanh, quảng bá. Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook uy tín mà không biết mua mắt live fb ở đâu. 

Tại hệ thống chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ MXH hiện đang cung cấp mắt xem livestream giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường. Mắt xem lên tự động và không tụt giảm trong suốt quá trình live.

Dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook là gì?

Dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook là một dịch vụ giúp cho live của bạn nhanh chóng đạt được nhiều lượt trực tiếp xem livestream. Bạn sẽ bỏ một khoản tiền cho hệ thống like.vn để đổi lấy lượng mắt xem tương ứng. Hệ thống sẽ tự động tăng mắt xem live trong vài phút nhanh chóng.

Bảng giá tăng mắt live facebook 2024

Tại hệ thống chúng tôi có nhiều máy chủ tăng mắt xem livestream. Bạn hãy đọc kỹ thông tin máy chủ trước khi mua, mỗi máy chủ sẽ có thông số kỹ thuật khác nhau và giá tiền khác nhau. Ví dụ mua 1000 mắt xem live trong 60 phút tại máy chủ 3đ: 1000 x 3đ x 60 phút = 18.000đ.

Bảng giá sẽ không cố định lâu dài mà ảnh hưởng bởi thuật toán của facebook từng thời điểm. Hiện tại chúng tôi đang có giá gần như thấp nhất trên thị trường bạn khó có thể tìm được đơn vị nào giá rẻ hơn trên google.

Những tác dụng khi mua mắt xem livestream facebook

Việc tăng mắt xem livestream facebook sẽ mảng lại rất nhiều lợi ích

  1. Tăng mắt xem livestream sẽ giúp cho người live tạo được hiệu ứng đám đông. Nếu có 1-2 người xem thì người mới đến sẽ nghĩ rằng live của bạn không hấp dẫn mà bỏ đi ngay lập tức.
  2. Tăng mắt live FB sẽ giúp live của bạn được đề xuất tốt hơn rất nhiều so với những live không có nhiều mắt xem. Từ đó bạn sẽ có được thêm nhiều đơn hàng cũng như sự tương tác mới trong live.
  3. Tạo được tâm lý thoải mái của người đang live. Nếu một live có 1-2 người xem hoặc không người xem thì thử hỏi người live sẽ có cảm giác gì khi nói chuyện một mình với cái điện thoại. 
  4. Bạn có thể kết hợp mua view facebooktăng like bài viết sau phiên like để cho video của bạn thêm uy tín hơn nhé!

Những lưu ý khi tăng mắt live facebook

  1. Không có ai tăng mắt xem livestream facebook thật được. Ai bảo có thì người ta lừa bạn để bạn mua với giá đắt thôi. Chẳng thể nào bỏ vài chục ngàn ra bắt cả ngàn con người ngồi xem bạn live được. :D
  2. Dịch vụ tăng mắt xem livestream facebook này an toàn 100% cho nick của bạn vì nếu không sẽ có người bỏ tiền ra mua chút mắt triệt hạ bạn rồi.

Qua bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để tự tin dùng dịch vụ tăng mắt tại hệ thống nhé!

Câu hỏi thường gặp

Tăng được nếu nhóm đó là nhóm công khai

Câu trả lời là không. Mắt xem chỉ là ảo giúp người lve tự tin hơn và live giúp được đề xuất tốt hơn

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng mắt xem live stream của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!