Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Dịch Vụ Tăng Like Bài Viết Facebook Giá Rẻ - Mua Like Post FB Uy Tín 2024

Bạn là một người dùng facebook và đang muốn mua like bài viết trên facebook. Bạn chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ tăng like bài viết FB uy tín và giá rẻ. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng like facebook tự động với chất lượng cao nhất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ này chúng tôi luôn bảo đảm được tốc độ hoàn thành đơn hàng giúp mang lại sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Tăng like bài viết facebook là gì?

Dịch vụ tăng like bài viết facebook là một dịch vụ giúp cho bài viết trên facebook của bạn nhanh chóng đạt được nhiều lượt thích và cảm xúc một cách nhanh chóng. Bạn sẽ chi trả một số tiền nhất định để đổi lấy lượt like tương ứng mong muốn. Hệ thống tăng like bài viết sẽ chạy tự động khi bạn nạp tiền cũng như tạo đơn hàng.

Bảng giá tăng like bài viết FB 2024

Mỗi một máy chủ tăng like bài viết lại có giá tiền khác nhau, giá đắt hay giá rẻ phụ thuộc vào tốc độ cũng như chất lượng của từng máy chủ. Giá giao động từ 3đ đến 20 đồng/like. Ví dụ bạn muốn mua 1000 like bài viết trên facebook tại máy chủ có giá 5đ/like: 1000 x 5đ = 5000đ/1000 like bài viết.

Ngoài like bài ra thì có những máy chủ còn cung cấp thêm các cảm xúc khác như wow, haha, tim, buồn, phần nộ… Hãy chọn chính xác cảm xúc bạn cần. Giá các cảm xúc khác cũng tương đương với giá like không đổi.

Những lợi ích khi mua like bài viết Facebook

Việc mua like bài viết sẽ mang lại rất nhiều những lợi ích từ mặt khách quan cũng như thuật toán và đề xuất của facbook.

  1. Bài viết nhiều like sẽ giúp tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người đọc bài viết của bạn. Người này cũng có thể là đối tác và khách hàng của bạn, việc nhiều like sẽ giúp nội dung bài viết trở thêm uy tín hơn rất nhiều từ đó gia tăng lợi nhuận mà bạn đang kinh doanh, phát triển.
  2. Bài viết nhiều like sẽ giúp post đó của bạn được đề xuất tốt hơn, tăng tương tác nhiều hơn đến với những người xa lạ.
  3. Nếu bài viết của bạn chứa từ khoá kinh doanh thì bài viết nhiều like sẽ được ưu tiên trả về thứ hàng cao khi khách hàng tìm kiếm trên facebook
  4. Hãy dùng dịch vụ tăng follow facebook nữa đẻ giúp tăng thêm phần nhiều uy tín nhé bạn!

Lưu ý khi mua like post

  1. Không ai tăng like bài viết thật được, chỉ vài ngàn mà bắt cả ngàn người like bài bạn thấy có vô lý không ạ? :D Đơn vị nào bảo tăng được thật là thao túc tâm lý bạn để bạn mua dịch vụ của họ với giá cao hơn rất nhiều mà thôi.
  2. Tăng like bài viết an toàn 100% cho nick của bạn vì nếu không đã có nhiều người bỏ “vài ngàn” ra mua like bài viết để triệt hạ đối thủ rồi :D

Hi vọng với thông tin bên trên bạn có thể mua được like thành công tại website!

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Like không lên bởi một số lý do sau:

  1. Bài viết của bạn đang ở chế độ không công khai
  2. Bài viết trong nhóm (Kể cả nhóm công khai thì vẫn có một số nhóm không thể tăng được do cách cài đặt của quản trị nhóm)
  3. Ảnh Avatar hoặc ảnh bìa một số nick không tăng được do phần cài đặt của nick đó chưa cài công khai 100%

Nếu nhóm công khai và quản trị viên cài đặt cho người không phải thành viên cũng like bài được thì bài viết trong nhóm này có thể tăng like.

Còn nếu nhóm riêng tư hoặc nhóm công khai mà quản trị nhóm không cho phép bên ngoài nhóm tương tác thì những bài viết trong nhóm này không thể tăng like.

Nếu bài viết của bạn công khai và chắc chắn có thể tăng like thì vui lòng chờ đợi like được tăng vì không phải bất cứ lúc nào dịch vụ này của chúng tôi cũng hoạt động nhanh chóng bởi còn phụ thuộc vào thuật toán của Facebook từng ngày, có ngày khó chạy like, có ngày dễ.

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng tương tác cho bài viết, video… của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!