Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

đang cập nhật
Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng 4000 Giờ/Mua Giờ Xem Youtube Giá Rẻ #1 ❤️ Web Buff Uy Tín

YouTube đang thắt chặt chính sách với đối tác của mình và gia tăng yêu cầu với các kênh/người sáng tạo nội dung, buộc họ đáp ứng những yêu cầu nhất định mới có thể kiếm tiền.

Một kênh YouTube buộc phải có hơn 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng trước và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Để đạt được 1000 sub thì có thể bạn đi sub chèo, trao đổi sub nhưng còn 4000 giờ thì bạn không thể trao đổi hoặc tự “cầy giờ” được.

Hiểu được khó khăn đó chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng 4000 giờ xem, giá rẻ – Chất lượng – Uy tín

Thông tin về dịch vụ tăng giờ xem Youtube:

  • Để tăng giờ bạn cần có video dài 60 phút hoặc 120 phút. (Nếu không có video dài hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ video cho bạn)
  • Tốc độ chạy:

Với video trên 60 phút: 500 giờ/ngày

Với video trên 120p: 1000 giờ/ngày

  • Giờ xem được tăng từ người dùng thật, chất lượng cao, không bị tụt giờ và bật kiếm tiền được.
  • Bảo hành 15 ngày mọi đơn hàng không tụt giờ xem Youtube.
  • Liên hệ để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cách BKT thành công cho bạn miễn phí.

Để đủ điều kiện  BKT các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ: Tăng sub Youtube 

Cách tăng 4000 giờ xem Youtube thường sử dụng

Cách 1: Sub chéo, trao đổi sub và phút xem Youtube

Tham gia vào các groups trao đổi sub trên Facebook. Bạn sub và xem video cho họ và họ sẽ sub và xem video lại cho mình.

Cách tăng giờ xem youtube này thường khá lâu. Để tăng 4000 giờ xem youtube theo cách này có khi mất cả năm. Nhược điểm của cách này là sẽ bị bỏ sub và họ không xem video lại.

Cách 2: Chạy quảng cáo tăng giờ xem Youtube

Với cách này bạn phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn. Chạy quảng cáo video với nội dung hấp dẫn. Với tăng tăng sub Youtube này bạn sẽ có được thêm nhiều lượt tăng view Youtube và like kèm theo đó là giờ xem tăng lên đang kể. Nhược điểm của cách tăng 4000 giờ xem youtube này là rất tốn kém.

Cách 3: mua 4000 giờ xem Youtube 

Với cách này bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền nho nhỏ cho đơn vị bán giờ xem youtube. chí phí để mua giờ xem Youtube tùy vào từng thời điểm. Giao động từ 800k - 1.500k/4000h. Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào việc kiếm giờ xem dành thời gian xây dựng content phát triển kênh tốt hơn.

Lưu ý: Hãy chọn đơn vị uy tín để tăng giờ xem Youtube tránh mua phải giờ xem kém chất lượng.

Tăng 4000 giờ xem Youtube có tác dụng gì?

• Khách hàng của like.vn 99% dùng dịch vụ tăng 4000 giờ xem video với mục đích để đủ điều kiện bật kiếm tiền từ youtube 1 cách nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp với dịch vụ mua sub Youtube của chúng tôi để đủ 2 điều kiện BKT từ youtube

Cách thức mua giờ xem Youtube, tăng 4000 giờ xem như thế nào?

  1. Chuẩn bị 01 video trong kênh cần tăng giờ xem Youtube có độ dài ~60 phút hoặc ~120 phút (Nếu không có chúng tôi sẽ hỗ trợ)
  2. Thanh toán qua Vietcombank hoặc ví điện tử momo chi phí (Bạn có thể mua test số lượng nhỏ để xem chất lượng cũng như độ uy tín)
  3. Hoàn thành tăng giờ xem Youtube trong 1 đến 4 ngày tùy số lượng cần mua giờ xem Youtube (Tốc độ chạy 1000 giờ xem Youtube là 24 tiếng)
  4. Tư vấn cách bật kiếm tiền nhanh chóng và hướng phát triển kênh hiệu quả.

Hiện tại Youtube đang bật kiếm tiền hàng loại cho các kênh mới đủ điều kiện bật kiếm tiền. Chỉ cần gửi yêu cầu thì sau 2 đến 5 ngày gần như 98% là được bật kiếm tiền nếu kênh không có vị phạm chính sách.

5.0 | Tổng 904 đơn hàng đã tạo
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

4000 giờ xem và 1000 sub trên youtube chỉ là điều kiện đủ để xét duyệt bật kiếm tiền thôi chứ không phải cứ đạt mốc là được bật.  Bật kiếm tiền trên youtube dựa vào nội dung kênh của bạn, đây cũng chính là nội dung quan trọng đến 95% yếu tố quyết định kênh của bạn có được bật kiếm tiền hay không.

Dịch vụ tăng giờ xem youtube của chúng tôi bảo đảm chất lượng và nó sẽ giúp bạn có thể gửi yêu cầu BKT được nhé. Giờ xem này bảo đảm như giờ xem thật nên cứ yên tâm sử dụng nhé! 

Thời gian cập nhật ở video sẽ rất nhanh thường không có delay nhưng giờ xem tổng thì phải chờ 1-7 ngày để youtube cập nhật vào tổng đó. Bạn cũng có thể kiểm tra lại xem video của mình đã bật công khai chưa vì youtube chỉ chấp nhận giờ xem công khai thôi nhé. Bật lên thì lại chờ vài ngày để youtube cập nhật. Nếu có phát sinh lỗi gì hãy gửi hỗ trợ chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Câu trả lời là có tỷ lệ ít bị giảm. Nhưng bạn yên tâm nếu giảm trong thời gian bảo hành thì bên mình sẽ có trách nhiệm tăng lại cho bạn. Thường sau lần tăng lại thì giờ xem sẽ không bao giờ giảm nữa. 

Vui lòng chờ