Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

đang cập nhật
Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng/Mua Đánh Giá Fanpage Facebook 5 Sao #1 ❤️ Web Buff Vote Uy Tín

Việc Fanapge của bạn có nhiều lượt đánh giá giá tích cực là một lợi thế trong kinh doanh. Dịch vụ tăng đánh giá Fanapage Facebook là một dịch vụ hữu ích giúp cho các chủ shop tăng uy tín cho shop của mình, tăng đề xuất trên Facebook giúp thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả. Đây cũng là một bí mật mà không phải ai cũng biết và không phải ai cũng tìm được một đơn vị uy tín để dùng dịch vụ.

Hiểu được nhu cầu từ các chủ shop và những khó khăn trong việc tìm đơn vị mua dịch vụ tăng đánh giá fanpage uy tín. Chúng tôi Like.vn cung cấp dịch vụ tăng đánh giá fanpage theo nội dung của khách hàng tuỳ biến được theo mọi yêu cầu của quý khách.

Vậy mua đánh giá fanpage như thế nào? chất lượng của đánh giá ra sao mời các bạn xem bài viết dưới đây để hiểu thêm phần nào và đưa ra quyết định có nên dùng hay không nhé!

✅ Chất lượng ⭐️ Đánh giá Việt Nam
✅ Bảo mật⭐️ Bảo mật 100% thông tin
✅ Tốc độ⭐️ Hoàn thành nhanh chóng
✅ Uy tín⭐️ Đặt lên hàng đầu

Tác dụng của dịch vụ tăng đánh giá Fanpage Facebook là gì?

Tăng tiếp cận, tăng đề xuất và khai thác được hàng ngàn khách hàng tiềm năng từ bên ngoài fanpage

Một Fanpage có nhiều lượt đánh giá hơn so với cùng đối thủ cạnh tranh thì sẽ được các côn cụ tìm kiếm ưu ái đưa lên Top hơn trên thanh công cụ tìm kiếm. Ví dụ bạn tìm sản phẩm "mua đồng hồ" kết quả trả về hàng trăm nhưng những shop đứng vị trí top 1-2-3 sẽ được khách ghé thăm còn lại thì rất ít hoặc không có khách.

Tạo được niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng

Việc tăng đánh giá 5 sao fanpage góp một phần quan trọng vào việc tăng độ uy tín cũng như chất lượng cho sản phẩm - Việc khách hàng mới lần đầu ghé thăm shop việc đánh giá uy tín và chất lượng của shop bạn gần như phụ thuộc vào các yếu tố khách quan như đánh giá, số like, bình luận. Vậy mua đánh giá fanpage theo nội dung của bạn thì sẽ giúp khách hàng mới nhìn vào và sẽ đưa ra quyết định chốt đơn đối với shop của bạn cao hơn rất nhiều.
 

Đẩy những đánh giá xấu và nhận được lượt đánh giá tốt

Một nhược điểm duy nhất khi bạn thiết lập tính năng đánh giá 5 sao cho fanpage là không thể chỉnh sửa hay xóa những đánh giá và bình luận không tốt về sản phẩm - Dịch vụ từ phía khách hàng hoặc có thể là đối thủ của đơn vị bạn. Mua thêm đánh giá sẽ giúp những đánh giá xấu đẩy về phía dưới và sẽ không ai thấy nó xuất hiện.
 
Liên hệ để nhận báo giá dịch vụ tăng đánh giá Fanpage Facebook và tư vấn miễn phí!

Bảng giá Dịch Vụ Tăng Vote Đánh Giá Fanpage Facebook

 

Ví dụ bạn mua 100 đánh giá: 100 x 1000₫/Đánh giá = 100.000₫

  • Đánh giá là người Việt Nam đang hoạt động
  • Đánh giá có nội dung theo yêu cầu của quý khách
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
  • Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng

Lưu ý khi mua đánh giá fanpage Facebook

Chúng tôi sẽ từ chối nhận tăng đánh giá có nội dung phá hoại shop đối thủ, nội dung bạo lực, thô tục, vi phạm pháp luật.

Chúng tôi chỉ nhận những nội dung mang tích chất tích cực cho fanpage. Mọi đánh giá chúng tôi cung cấp đều dựa trên nội dung của khách hàng cung cấp. Mọi vấn đề liên quan chúng tôi không chịu trách nhiệm.

CEO: Ngô Văn Hiệp

5.0 | Tổng 190 đơn hàng đã tạo
Câu hỏi thường gặp

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng đánh giá fanpage của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Vui lòng chờ