Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

đang cập nhật
Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng/Mua View Youtube Giá Rẻ #1 ❤️ Web Buff Uy Tín

Tìm một đơn vị tăng view Youtube không khó, khó ở chỗ không phải đơn vị tăng view youtube nào cũng có trách nhiệm và bảo hành vĩnh viễn mà giá cả lại rẻ được.

Để hội tụ được mọi yếu tố về "giá thành rẻ, chất lượng và trách nhiệm" tất cả trong một thì Like.vn tự tin đứng ra nhận mình là đơn vị số 1 tại thị trường Việt Nam. Bạn chắc chắn không thể tìm ra đơn vị mua view youtube nào giá dưới 1$/1000 lượt view mà lại được bảo hành vĩnh viễn.

Để mua view Youtube tại Like.vn như thể nào? Khi tăng view youtube tại hệ thống mình thì bạn sẽ nhận được điều gì? Like.vn khác biệt với các hệ thống khác như thể nào? Mời bạn đọc nội dung bên dưới để hiểu rõ mọi thông tin nhé!

Ưu điểm khi bạn mua view Youtube tại web

Mua view Youtube sẽ giúp bạn có được một lượng xem nhanh chóng giúp tăng độ uy tín của video đối với người xem. Bạn kinh doanh hay chỉ đăng để giải trí thì giữa một video nhiều view và một video ít view chắc chắn video nhiều view sẽ chiếm được thiện cảm hơn của người dùng (Mình chưa nói đến yếu tố về nội dung). Với tiêu chí của giới trẻ hiện nay cứ thấy video nào đó rất nhiều view là mặc định video đó "có tầm ảnh hưởng". 

Khi khách hàng vào video điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng view của video có nhiều hay không? Nếu lượng view quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. 

Ngoài yếu tố "thẩm mĩ và cảm giác" ra thì mua view Youtube còn giúp video của bạn được đề xuất tốt hơn những video có ít lượt xem. Tăng view Youtube xong video bạn sẽ có tỷ lệ lên top tìm kiếm của youtube hay trên google. Nếu bạn muốn SEO từ khoá tại Youtube thì việc mua view Youtube là một công cụ vô cùng hữu ích mà không thể bỏ qua.

Tại hệ thống của chúng tôi có rất nhiều máy chủ và các loại view cũng sẽ khác nhau và tốc độ cũng như nguồn view khác nhau. Với thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ dễ dàng xác định được loại view nào mình cần.

Hướng dẫn cách mua view Youtube uy tín

1.Đăng ký tài khoản để mua view youtube

Trước tiên bạn hãy đăng ký tài khoản tại Like.vn phần đăng ký đăng nhập này quá dễ rồi nên mình cũng sẽ không hướng dẫn kỹ.

 

2.Nạp Coin

Sau khi bạn đã có tài khoản rồi thì hãy nạp coin vào tài khoản để sử dụng mua view Youtube. Bạn có thể nạp coin bằng nhiều hình thức như nạp qua Vietcombank, ví điện tử Momo hoặc qua thẻ cào. (Nếu nạp coin qua thẻ cào sẽ bị mất 20% giá trị của thẻ vì còn bị chiết khấu phân phối qua bên thứ 3 nhé!)

Tỉ giá quy đổi coin của hệ thống là 1đ = 1 coin

Hãy lưu ý ghi đúng nội dung chuyển khoản không thêm hoặc bớt bất cứ một ký tự nào nhé. Để nhanh chóng nhất thì bạn nên quét QR code. Hệ thống sẽ nạp coin tự động vào tài khoản của bạn sau không quá 180s. 

Mỗi tài khoản sẽ có một nội dung khác nhau, dãy số trong nội dung tức là ID người dùng trên hệ thống nó cũng giống như số căn cước công dân vậy không ai trùng số với nhau. Bạn hãy nhập chính xác nếu không dẫn có thể nạp sang một tài khoản khác. Nếu nạp vào tài khoản khác mà bị người ta tiêu hết tiền thì bên mình sẽ không hỗ trợ được. (Sẽ có lịch sử người dùng xử dụng số tiền đó cho bạn xem nếu cần thiết. Yên tâm bên mình làm việc rất minh bạch)

Nếu lần đầu bạn sử dụng dịch vụ tăng view youtube tại like.vn thì tốt nhất hãy nạp số lượng nhỏ vừa đủ mua thôi. Nếu bạn hài lòng khi tets thì hãy mua số lượng lớn nhé! Đơn hàng to hay nhỏ yên tâm hệ thống mình vẫn sẽ chạy cẩn thận công bằng như nhau.

3.Tiến hành Mua View Youtube giá rẻ

Sau khi đã có coin chúng ta quay lại phần dịch vụ tăng view Youtube để tiến hành mua. Tại đây bạn vui lòng đọc thật kỹ thông tin từng máy chủ để biết chính xác bạn “đang mua cái gì?” nhé. Nhiều bạn muốn mua view đề xuất không đọc kỹ lại mua vào view ads, 2 loại này nó là khác nhau hoàn toàn. Những trường hợp mua nhầm thường sẽ không xử lý được.

Khi đã xác định được loại view cần tăng rồi thì bạn nhập link  cần tăng view > chọn máy chủ > nhập số lượng cần mua và tạo đơn.

Sau khi tạo đơn xong chúng ta sẽ quản lý đơn hàng của bạn ở phần "quản lý đơn". Tại đây bạn sẽ thấy được các trạng thái đơn hàng của bạn

Đang chạy: Đơn hàng của bạn đang được hệ thống chạy

Đã xong: Đơn hàng của bạn đã chạy xon

Hoàn tiền: Đơn hàng của bạn bị hoàn tiền (Lý do có thể do nội dung của bạn bị từ chối chạy quảng cáo, cũng có thể bạn chưa công khai hoặc nội dung video của bạn vi phạm gì đó. Lúc này bạn hãy gửi hỗ trợ để bên mình kiểm tra và báo cáo lại lý do cho bạn nhé!)

Chế độ bảo hành khi mua view youtube tại hệ thống

Khi mua view Youtube tại like.vn các bạn nên đọc kỹ thông tin máy chủ vì tại mục này sẽ chứa mọi thông tin về chất lượng, tốc độ cũng như chế độ bảo hành của hệ thống. Bạn hãy mua view youtube số lượng nhỏ trước khi quyết định tăng view youtube với số lượng lớn hơn để biết chắc chắn mua đúng loại view và chất lượng view bạn cần.

Lưu ý bạn chỉ nên mua view ở 1 máy chủ cho 1 video vì mỗi máy chủ có một cơ chế tăng khác nhau, ví dụ bạn mua 100k view tại sever 1 xong đó lại mua 100k ở sever 2 và sau đó bị giảm 50k view thì chúng tôi sẽ rất khó xác định view tuột giảm ở sever nào mà bảo hành cho bạn được. 

✅ Chất lượng⭐ Bảo hành vĩnh  viễn
✅ Bảo mật⭐ Bảo mật  thông tin
✅ Tốc độ⭐ Tuỳ chỉnh nhanh chậm
✅ Hỗ trợ24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Chúng tôi sẽ bảo hành vĩnh viễn số lượng khi bạn mua view youtube tại like.vn khi bạn mua cùng 1 sever. Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành khi bạn đã mua view youtube ở nơi khác xong lại mua view tại hệ thống. Lúc đó không thể xác định được view bị giảm hệ thống của chúng tôi hay view giảm từ những nguồn khác.

Cách tăng view Youtube hay sử dụng nhất hiện nay

Cách 1: Sub chéo, trao đổi view

Tham gia vào các groups trao đổi sub, trao đổi view trên Facebook. bạn xem video cho họ và họ xem lại video cho mình

Cách tăng view Youtube này thường khá lâu. Nhược điểm của cách này là sẽ bị bỏ sub và họ không xem video lại.

Cách 2: Tự chạy quảng cáo mua view Youtube

Với cách này bạn phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn vì không biết cách tối ưu quảng cáo. Thường thì khoảng 200-300 đồng/1view khi bạn tự chạy ads.

Cách 3: Mua view Youtube từ những nguồn uy tín

Với cách này bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền nho nhỏ cho đơn vị bán view Youtube. Hãy chọn đơn vị chạy view quảng cáo ads, view để xuất, view có bảo hành. Chí phí để mua view Youtube tùy vào từng thời điểm. Giao động từ 20 đến 70 đồng/view tuỳ đơn vị bán. Like.vn tự tin nhận mình là đơn vị bán rẻ nhất luôn nhé . Với cách mua view youtube này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào việc kiếm view dành thời gian xây dựng content phát triển kênh tốt hơn. Ngoài mua view ra thì bạn có thể mua sub youtube hay mua like youtube tại like.vn nhé!

Hãy chọn đúng đơn vị uy tín để mua view Youtube nếu không sẽ gặp phải view bẩn, view ảo và bị Youtube quét hết.

Các câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ tăng view Youtube

Mua view Youtube xong có bị khoá kênh không?

Câu trả lời vuông đét là KHÔNG, CHẮC CHẮN KHÔNG. Ai bảo mua view youtube mà bị khoá kênh thì những người này không có một tý kiến thức nào cả. Vì sao? Mình giải thích cho bạn nhé!

Nếu mình đang ghét một bạn youtuber nào đó trên mạng và mình dùng video của bạn ấy để bơm view sau đó Youtube khoá kênh của bạn ấy. Vậy công bằng ở đâu? Nếu cứ mua view youtube mà bị khoá kênh được thì xin chúc mừng bạn đang nắm giữ 1 công cụ nguy hiểm nhất có quyền sinh sát với mọi kênh nhé! hihi!

Youtube chỉ khoá kênh, xoá video khi và chỉ khi nội dung của bạn đang vi phạm chính sách của youtube mà thôi. Cái này đến từ nội dung bên trong và không còn bất cứ lý do nào khác để khoá kênh nữa.

Tóm lại việc sử dụng dịch vụ tăng view youtube an toàn 100% nhé!

Nếu mua view Youtube xong bị giảm thì sao?

Nếu sau một thời gian tăng view youtube mà bạn thấy view bị giảm thì vui lòng gửi hỗ trợ với mã đơn hàng mua cho video đó qua bên mình. Bên mình sẽ luôn có trách nhiệm bảo hành lại video đó cho bạn ở mọi thời điểm. Việc bị tuột view khi mua là điều không ai muốn có lẽ do Youtube mong muốn mà thôi! (Youtube luôn thay đổi thuật toán để nhằm quét view mua mà)

Sao đơn hàng mua thành công rồi mà view chưa lên?

Mọi máy chủ đều có thời gian bắt đầu khác nhau có thể là ngay lập tức cũng có thể sau 24 tiếng. Bạn hãy lưu ý phần này vì chúng tôi còn phải thiết lập các công cụ liên quan để tăng, cũng có thể video của bạn đang chờ để Youtube duyệt ads nữa nhé! Hãy kiên nhẫn đơn hàng đã mua thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Nếu có sự cố gì chắc chắn bạn sẽ được hoàn tiền. Đừng lo lắng, chúng tôi không bao giờ bỏ sót bất cứ một đơn hàng nào của khách hàng cả.

Tổng kết

Sau bài viết này bạn đã hiệu việc mua view youtube và các vấn đề liên quan rồi nhỉ? Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác vui lòng gửi hỗ trợ cho bên mình để được giải đáp nhé! Bạn cứ gửi hỗ trợ chắc chắn 100% hỗ trợ đều được xử lý hết! Cảm ơn đã dành chút thời gian xem bài viết này ạ!

5.0 | Tổng 6.675 đơn hàng đã tạo
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Tăng view Youtube cho video an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Video trên Youtube là dạng liên kết mở, bất cứ ai cũng có thể xem, chia sẻ… Mà dịch vụ tăng view Youtube của chúng tôi chỉ cần liên kết là tăng được.

Nếu có ảnh hưởng thì sẽ có rất nhiều người mua cho đối thủ và những người họ ghét. Mà nếu Youtube có bất cứ trừng phạt nào thì thật là oan cho những chủ kênh không mua view Youtube. Từ đó suy ra dịch vụ tăng view Youtube an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Mua view Youtube từ hệ thống là view thật 100%. Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn lượt view bán cho các bạn sẽ không bao giờ bị tuột.

Vui lòng chờ