Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua View Youtube Giá Rẻ - Dịch Vụ Tăng View YTB Uy Tín 2024

Với nhu cầu mua view youtube giá rẻ tăng cao. Chúng tôi là đơn vị với 8 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ tăng view youtube chuyên cung cấp các loại view đề xuất, view social, view ads, view thật… bảo hành lâu dài cho quý khách hàng. Lựa chọn mua view ytb tại like.vn là một trong những lựa chọn đúng đắn giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường.

Dịch vụ tăng view youtube là gì?

View youtube là số lượng lượt xem trên video. Số lượng này càng nhiều thì sẽ được đề xuất mạnh và được tiếp cận đến nhiều người. Nếu bạn là người kinh doanh trên youtube thì video nhiều view sẽ giúp bạn có được thứ hạng cao trong khi khách hàng tìm kiếm và tạo được lòng tin với khách hàng của mình. Để có một lượng view mong muốn không phải ai cũng làm được vì thế chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng view youtube, bạn sẽ chi trả một số tiền để đổi lấy số lượng view tương đương tại hệ thống like.vn. Hệ thống chạy view youtube, mua like youtube, mua sub youtube tự động 100%.

Có nên mua view youtube hay không?

  • Khi bạn mua view youtube với số lượng lớn sẽ giúp video của bạn tạo được ấn tượng lớn với khách hàng cũng như người xem video của bạn. Từ những số view này sẽ giúp bạn bán được hàng tốt hơn hoặc được đề xuất tốt hơn những video ít view.
  • Nếu bạn SEO từ khoá trong tiêu đề video thì khi khách hàng tìm kiếm youtube sẽ trả về kết quả cho những video có nhiều lượt view.
  • Vì vậy việc mua view youtube là điều nên làm nhưng nó cũng phù hợp với ngân sách của bạn thôi nhé đừng tất tay vào dịch vụ tăng view youtube mà không chú trọng vào việc xây dựng nội dung của kênh.

Bảng giá tăng view youtube giá rẻ

Tại like.vn có rất nhiều máy chủ mua view youtube cho bạn lựa chọn. Mỗi máy chủ đều có thông số khác nhau về chất lượng, tốc độ và thời gian bảo hành. Ví dụ bạ muốn mua 1000 view youtube tại máy chủ có giá là 20coin/view thì lấy: 1000 x 20 coin = 20.000 coin tương đương với 20.000 VNĐ.

Hãy đọc kỹ thông tin từng máy chủ vì nếu mua nhầm thời gian xử lý huỷ hoàn khá lâu vì còn phải thông qua bên ads thứ 3 nữa.

Hướng dẫn cách mua view youtube

Bước 1 nạp coin.

Bạn hãy nạp coin bằng thẻ cào, ví momo hoặc ngân hàng của bạn. Nếu lần đầu dùng dịch vụ hãy nạp ít đủ dùng, đã xác định được đúng loại view cần myua thì nạp số lượng lớn hơn sau. Mọi hình thức nạp trên like.vn đều tự động 100% 24/7.

Bước 2 mua view.

Sau khi có coin hãy mua view youtube với đúng máy chủ bạn cần. Quản lý đơn hàng tại phần quản lý đơn thuận tiện cho việc theo dõi trạng thái đơn, số lượng đã tăng, hoàn thành…

Bước 3 bảo hành.

Mỗi máy chủ đều có thông số bảo hành khác nhau nhưng đa số là bảo hành vĩnh viễn. Nếu đơn hàng của bạn có lỗi hoặc giảm hãy liên hệ hỗ trợ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc.

Những lưu ý khi mua view youtube

Du bạn mua view youtube tại hệ thống mình hay mua ở bất cứ đơn vị nào khác thì cũng nên lưu ý 1 số ý sau đây

  1. Bạn có thể mua view youtube thật được, view này là view ads nhưng đa số người xem từ toàn cầu không phải ở Việt Nam. Nếu đơn vị nào bảo bán view thật từ Việt Nam thì họ lừa bạn. Nếu chạy ads ở thị trường Việt để kiếm view giá sẽ rất rất đắt có khi 500 đồng/view. Vậy không thể mua view thật người Việt với giá rẻ được.
  2. Bạn sẽ được bảo hành view khi và chỉ khi bạn mua view tại 1 máy chủ duy nhất, số view gốc của bạn khá thấp. Nếu view gốc của bạn rất nhiều mà video không có tương tác thì hệ thống sẽ coi video của bạn đã  từng mua view tại nơi khác và từ chối bảo hành. View bị tụt giảm lúc đó do view gốc chứ không phải từ hệ thống mình.
  3. Mỗi máy chủ có tốc độ tăng và thời gian bắt đầu khác nhau phụ thuộc vào đơn vị thứ 3 duyệt video. Không có tốc độ và thời gian bắt đầu chạy chính xác được. Đây là tình trạng chung của tất cả các hệ thống.

Những dịch vụ youtube liên quan:

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Tăng view Youtube cho video an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Video trên Youtube là dạng liên kết mở, bất cứ ai cũng có thể xem, chia sẻ… Mà dịch vụ tăng view Youtube của chúng tôi chỉ cần liên kết là tăng được.

Nếu có ảnh hưởng thì sẽ có rất nhiều người mua cho đối thủ và những người họ ghét. Mà nếu Youtube có bất cứ trừng phạt nào thì thật là oan cho những chủ kênh không mua view Youtube. Từ đó suy ra dịch vụ tăng view Youtube an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Mua view Youtube từ hệ thống là view thật 100%. Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn lượt view bán cho các bạn.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!