Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua view Tiktok giá rẻ - Dịch vụ tăng view Tiktok uy tín 2024

Bạn là một tiktoker hay là một người kinh doanh trên tiktok. Bạn đang muốn tìm dịch vụ tăng view tiktok uy tín và không biết mua view tiktok giá rẻ tại đâu? Tại đây chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển hệ thống tăng tướng tác trên nền tảng tiktok và các mạng xã hội khác sẽ đem đến cho quý vị một dịch vụ bảo đảm chất lượng cao. 

Dịch vụ tăng view tiktok là gì?

Đây là một dịch vụ sẽ giúp video trên tiktok của bạn nhanh chóng đạt được một số lượng lớn lượt xem theo nhu cầu của bạn. Lượng view này sẽ tồn tại gần như vĩnh viễn mà không bị tuột. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view tiktok nhưng để hội tụ đủ các yếu tố giá rẻ, chất lượng, hỗ trợ nhiệt tình thì chắc chắn không đâu bằng like.vn.

Bảng giá mua view tiktok

Mỗi máy chủ mua view tiktok lại có những tỉ giá khác nhau. Giá này phụ thuộc vào tốc độ tăng, thời gian bắt đầu hay phụ thuộc vào phi phí nuôi hệ thống để tạo ra view tiktok đó. Chất lượng càng cao, máy chủ càng tối ưu thì giá sẽ càng cao. 

Giá tại hệ thống thường khoảng ~0.1đ/view. Ví dụ bạn muốn mua 1000 view tiktok tại máy chủ có giá 0.1đ thì sẽ lấy 1000 x 0.1đ= 100đ. Chỉ 100đ bạn đã sở hữu 1000 view chắc chắn bạn không nhìn nhầm hay bên mình viết nhầm nội dung đâu. Mua view tiktok giá rẻ nhưng chất lượng luôn được bảo đảm tốt nhất trên thị trường.

Có nên mua view tiktok hay không?

Với quan niệm của thời đại phát triển chóng mặt của các mạng xã hội video thì quyết định sự nổi tiếng viral của một video dựa phần lớn vào số view của video đó. Việc video của bạn có nhiều lượt xem sẽ giúp video của bạn uy tín hơn, kênh của bạn sẽ tạo được ấn tượng với khán giả cũng như tối tác. Từ những cảm giác khách quan này sẽ giúp công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Ngoài việc tạo ấn tượng ra thì khi mua view tiktok sẽ giúp video của bạn được đề xuất tốt hơn và có thứ hạng cao hơn tại các công cụ search như tiktok hay google. 

Với rất nhiều lợi ích mà giá mua view tiktok lại rẻ như vậy thì chắc chắn bạn nên mua view tiktok nhé!

Những lưu ý khi mua view tik tok

Nhiều đơn vị cam kết bạn có thể mua view tiktok thật được. Đây đều là thông tin sai lệch họ muốn nói cho bạn biết để bạn mua dịch vụ với giá đắt hoặc lừa đảo bạn mà thôi. Không có cái giá nào có thể rẻ được như vậy. 100đ bắt 1000 người xem bạn thấy có vô lý không ạ?

Nhiều bên dịch vụ hoặc mấy người không chuyên tập tẹ làm content nói rằng việc mua view tiktok sẽ bị khoá kênh. Nếu khoá được như vậy thì bỏ vài ngàn đồng ramua view cho đối thủ họ cũng bị khoá thì ai dám dùng tiktok nữa. Việc mua view tiktok là an toàn tuyệt đối nhé!

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Câu trả lời vuông đét là KHÔNG, CHẮC CHẮN KHÔNG. Ai bảo mua view Tiktok mà bị khoá kênh thì những người này không có một tý kiến thức nào cả. Vì sao? Mình giải thích cho bạn nhé!

Nếu mình đang ghét một bạn Tiktoker nào đó trên mạng và mình dùng kênh của bạn ấy để bơm view sau đó Tiktok khoá kênh của bạn ấy. Vậy công bằng ở đâu? Nếu cứ mua view tiktok mà bị khoá kênh được thì xin chúc mừng bạn đang nắm giữ 1 công cụ nguy hiểm nhất có quyền sinh sát với mọi kênh nhé! :D

Nếu khoá kênh nhau dễ như thế thì các kênh đều có antifan cả vậy các kênh cũng sẽ không thể tồn tại được. Tiktok không "ngu" khi làm điều đó.

Tiktok chỉ khoá kênh khi và chỉ khi nội dung của bạn đang vi phạm chính sách của Tiktok mà thôi. Cái này đến từ nội dung bên trong và không còn bất cứ lý do nào khác để khoá kênh nữa. Ví dụ kênh bạn bán mai thuý, k.h.ủ.n.g b.ố, vi phạm pháp luật chẳng hạn.

Tóm lại việc sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok tại hệ thống an toàn 100%. (Mua ở bất cứ đơn vị nào cũng an toàn nhé! :D)

Mọi máy chủ đều có thời gian bắt đầu khác nhau có thể là ngay lập tức cũng có thể sau vài tiếng. Bạn hãy lưu ý phần này vì chúng tôi còn phải thiết lập các công cụ liên quan để tăng. Hãy kiên nhẫn đơn hàng đã mua thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Nếu có sự cố gì chắc chắn bạn sẽ được hoàn tiền. Đừng lo lắng, chúng tôi không bao giờ bỏ sót bất cứ một đơn hàng nào của khách hàng cả.

Nếu sau khi mua view tiktok tại hệ thống xong mà bạn thấy view bị thiếu nhiều thì vui lòng gửi hỗ trợ với mã đơn hàng mua cho kênh qua bên mình. Bên mình sẽ luôn có trách nhiệm bảo hành tăng lại cho bạn ở mọi thời điểm. Việc bị giảm view là điều không ai muốn có lẽ do Tiktok mong muốn mà thôi! (Tiktok luôn thay đổi thuật toán để nhằm quét view mua mà).

Lưu ý chỉ áp dụng cho máy chủ có bảo hành thôi nhé!

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!