Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

đang cập nhật
Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng View Tiktok Miễn Phí ❤️ Mua View Tik tok Giá Rẻ 💥 #1 VN

Tìm được một đơn vị để mua view Tiktok trong vô vàn website trên google là một điều vô cùng đơn giản, nhưng để hội tụ đủ các yếu tố như: "Giá Rẻ - Uy Tín - Chất Lượng - Trách Nhiệm" như like.vn thì chắc chắn bạn sẽ không tìm được một đơn vị nào khác thứ 2.

Tại hệ thống của chúng mình có gì khác biệt với các đơn vị tăng view Tiktok trên thị trường? Mua view Tiktok giá rẻ với việc tăng view Tiktok miễn phí có gì khác nhau? Cách mua view Tiktok tại like.vn như thế nào? Mời các bạn đọc kỹ thông tin bên dươi để hiểu chi tiết về dịch vụ tăng view Tiktok này nhé!

Ưu điểm của việc mua view Tiktok là gì?

Mua view tiktok giá rẻ sẽ giúp video của bạn nhanh chóng đạt được vài ngàn view hay vài trăm triệu view một cách rất nhanh chóng. Tốc độ tăng view tiktok uy tín tại hệ thống mình siêu nhanh. Để có những video hàng triệu view chỉ trong vài tiếng là một điều rất bình thường. 

Việc trong kênh Tiktok của bạn có sở hữu một video vài triệu view hay vài chục triệu view quả đúng là một điều tự hào của chính bạn và tạo được sự ngưỡng mộ từ các khán giả, fan hay người thân của bạn. Việc có những video triệu view này sẽ giúp kênh của bạn uy tín hơn rất nhiều. Nếu bạn là một KOL nổi tiếng mà được book quảng cáo nhưng view từ content mang tính chất quảng cáo ít sẽ được ít view sẽ khiến nhà tài trợ của các bạn không hài lòng và khó có thể book thêm những lần sau. Hoặc chính khán giả của bạn cũng đánh giá về chất lượng content của bạn "yếu".

Việc sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok để bù đắp những vấn đề trên thì mua view tiktok giá rẻ tại like.vn là một điều vô cùng "Ngon". Giá mua 1 triệu view Tiktok  giao động chỉ 1 bát phở thôi. Nếu bạn chỉ muốn mua view tiktok với số lượng ít thì hãy dùng máy chủ tăng view tiktok miễn phí (free) của chúng tôi.

Việc mua view tiktok cũng có thể giúp kênh của bạn và video của bạn được đề xuất tốt hơn một chút. Lưu ý là chỉ một chút thôi vì để đề xuất tốt thì phải dựa vào "View lưu lượng điểm" của tiktok đề xuất cơ.

View lưu lượng điểm là gì? Mình sẽ giải thích qua nó gọi như những con bot trong view từ tiktok chấm điểm. Điểm càng cao với những số lượng view mang theo con bot này đi cùng thì video của bạn càng được đề xuất nhiều hơn. Còn mua view tiktok thì view từ bên ngoài vào nó không mang theo những con bot này nhé. Nhưng nó lại rất tốt với những nền tảng tìm kiếm từ bên ngoài Tiktok đến với video của bạn.

Khi khách hàng, khán giả vào kênh của bạn thì điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng follow của kênh có nhiều hay không? Có video nào triệu view hay không? Nếu lượngfollow kênh quá ít và view video ít thì sẽ không tạo được lòng tin mạnh mẽ mặc dù sản phẩm của bạn rất tốt. Việc nhiều follow và view không giúp bạn 100% sẽ bán được hàng nhưng chắc chắn những kênh thành công trên Tiktok đều nhiều view và follow :D Nếu cần mua follow Tiktok  và mua like tiktok thì bên mình cũng có bán luôn  nhé

Tại like.vn của có rất nhiều máy chủ và các loại view tiktok cũng sẽ khác nhau về tốc độ cũng như nguồn view. Với thông tin máy chủ chúng tôi cung cấp sẵn bạn sẽ dễ dàng xác định được loại view nào mình cần.

Hướng dẫn cách mua view Tiktok giá rẻ uy tín

1.Đăng ký tài khoản để mua follow Tiktok

Trước tiên bạn hãy đăng ký tài khoản tại Like.vn phần đăng ký đăng nhập này quá dễ rồi nên mình cũng sẽ không hướng dẫn kỹ.

Bạn cũng có thể xem video bên dưới để hiểu thêm về cách đăng ký đăng nhập nhé!

2.Nạp Coin (Đơn vị quy đổi để tăng view tiktok miễn phí)

Sau khi bạn đã có tài khoản rồi thì hãy nạp coin vào tài khoản để sử dụng mua lượt xem Tiktok. Bạn có thể nạp coin bằng nhiều hình thức như nạp qua ngân hàng Vietcombank, ví điện tử Momo hoặc qua thẻ cào. (Nếu nạp coin qua thẻ cào sẽ bị mất 20% giá trị của thẻ vì còn bị chiết khấu phân phối qua bên thứ 3 nhé!)

Tỉ giá quy đổi coin của like.vn là 1đ = 1 coin

Hãy lưu ý ghi đúng nội dung chuyển khoản không thêm hoặc bớt bất cứ một ký tự nào nhé. Để nhanh chóng nhất thì bạn nên quét QR code. Hệ thống sẽ nạp coin tự động vào tài khoản của bạn sau không quá 180 giây. 

Mỗi tài khoản sẽ có một nội dung khác nhau, dãy số trong nội dung tức là ID người dùng trên hệ thống nó cũng giống như số căn cước công dân vậy không ai trùng số với nhau. Bạn hãy nhập chính xác nếu không dẫn có thể nạp sang một tài khoản khác. Nếu nạp vào tài khoản khác mà bị người ta tiêu hết tiền thì bên mình sẽ không hỗ trợ được. (Sẽ có lịch sử người dùng xử dụng số tiền đó cho bạn xem nếu cần thiết. Yên tâm bên mình làm việc rất minh bạch)

Nếu lần đầu bạn sử dụng dịch vụ tănview tiktok giá rẻ tại like.vn thì tốt nhất hãy nạp số lượng nhỏ vừa đủ mua thôi. Nếu bạn hài lòng khi tets thì hãy mua số lượng lớn nhé! Đơn hàng to hay nhỏ yên tâm hệ thống mình vẫn sẽ chạy cẩn thận công bằng như nhau.

3.Tiến hành Mua view Tiktok giá rẻ

Sau khi đã có coin chúng ta quay lại phần dịch vụ tăng view Tiktok để tiến hành mua nhé.

Tại đây bạn vui lòng đọc thật kỹ thông tin từng máy chủ để biết chính xác bạn “đang mua cái gì?” tránh mua xong mới hiểu là mỗi máy chủ đều có một thông tin khách nhau chứ không phải chỉ khác về giá coin.

Tại hệ thống mình còn có cả dịch vụ tăng view tiktok miễn phí nữa. Bạn hãy đọc kỹ cách hướng dẫn lấy mã quà tặng để có thể tăng view tiktok free nhé. Mình cũng có video hướng dẫn bên dưới đây các bạn xem là sẽ hiểu ngay. Rất dễ để có chục ngàn view miễn phí trong vài phút. 

Khi đã xác định được loại follow cần mua rồi thì bạn nhập link video cần tăng view> chọn máy chủ > nhập số lượng cần mua và tạo đơn. 

Sau khi tạo đơn xong chúng ta sẽ quản lý đơn hàng của bạn ở phần "quản lý đơn". Tại đây bạn sẽ thấy được các trạng thái đơn hàng của bạn

Đang chạy: Đơn hàng của bạn đang được hệ thống chạy

Đã xong: Đơn hàng của bạn đã chạy xon

Hoàn tiền: Đơn hàng của bạn bị hoàn tiền (Lý do có thể do nội dung của bạn bị từ chối chạy quảng cáo, cũng có thể bạn chưa công khai hoặc nội dung video của bạn vi phạm gì đó. Lúc này bạn hãy gửi hỗ trợ để bên mình kiểm tra và báo cáo lại lý do cho bạn nhé!)

 

✅ Chất lượng⭐️ Tốt nhất thị trường
✅ Bảo mật⭐️ 100% thông tin khách hàng
✅ Tốc độ nhanh⭐️ Hoàn thành theo yêu cầu
✅ Bảo hành⭐️ Bảo hành lâu dài
  • Bảo mật thông tin khách hàng mua view Tiktok tuyệt đối
  • Thời gian hoàn thành nhanh chóng mọi đơn hàng
  • Cam kết an toàn 100% cho kênh Tiktok của khách hàng
  • Giảm giá cho khách mua cho nhiều kênh hoặc dùng thường xuyên
  • Liên hệ tại công cụ liên hệ cuối trang để được báo giá và tư vấn mua theo dõi Tiktok chi tiết nhất.
5.0 | Tổng 118.903 đơn hàng đã tạo
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Câu trả lời vuông đét là KHÔNG, CHẮC CHẮN KHÔNG. Ai bảo mua view Tiktok mà bị khoá kênh thì những người này không có một tý kiến thức nào cả. Vì sao? Mình giải thích cho bạn nhé!

Nếu mình đang ghét một bạn Tiktoker nào đó trên mạng và mình dùng kênh của bạn ấy để bơm view sau đó Tiktok khoá kênh của bạn ấy. Vậy công bằng ở đâu? Nếu cứ mua view tiktok mà bị khoá kênh được thì xin chúc mừng bạn đang nắm giữ 1 công cụ nguy hiểm nhất có quyền sinh sát với mọi kênh nhé! :D

Nếu khoá kênh nhau dễ như thế thì các kênh đều có antifan cả vậy các kênh cũng sẽ không thể tồn tại được. Tiktok không "ngu" khi làm điều đó.

Tiktok chỉ khoá kênh khi và chỉ khi nội dung của bạn đang vi phạm chính sách của Tiktok mà thôi. Cái này đến từ nội dung bên trong và không còn bất cứ lý do nào khác để khoá kênh nữa. Ví dụ kênh bạn bán mai thuý, k.h.ủ.n.g b.ố, vi phạm pháp luật chẳng hạn.

Tóm lại việc sử dụng dịch vụ tăng view Tiktok tại hệ thống an toàn 100%. (Mua ở bất cứ đơn vị nào cũng an toàn nhé! :D)

Mọi máy chủ đều có thời gian bắt đầu khác nhau có thể là ngay lập tức cũng có thể sau vài tiếng. Bạn hãy lưu ý phần này vì chúng tôi còn phải thiết lập các công cụ liên quan để tăng. Hãy kiên nhẫn đơn hàng đã mua thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Nếu có sự cố gì chắc chắn bạn sẽ được hoàn tiền. Đừng lo lắng, chúng tôi không bao giờ bỏ sót bất cứ một đơn hàng nào của khách hàng cả.

Nếu sau khi mua view tiktok tại hệ thống xong mà bạn thấy view bị thiếu nhiều thì vui lòng gửi hỗ trợ với mã đơn hàng mua cho kênh qua bên mình. Bên mình sẽ luôn có trách nhiệm bảo hành tăng lại cho bạn ở mọi thời điểm. Việc bị giảm view là điều không ai muốn có lẽ do Tiktok mong muốn mà thôi! (Tiktok luôn thay đổi thuật toán để nhằm quét view mua mà).

Lưu ý chỉ áp dụng cho máy chủ có bảo hành thôi nhé!

Vui lòng chờ