Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua Sub Youtube Giá Rẻ - Dịch Vụ Tăng Sub Youtube Uy Tín

Chúng tôi với 8 năm kinh nghiệm trong mảng cung cấp dịch vụ tăng sub youtube uy tín. Tại đây bạn có thể mua sub youtube giá rẻ với chất lượng tốt nhất thị trường. Chỉ với vài trăm ngàn bạn có thể có được 1000 sub nhanh chóng và không bị tuột giảm.

Sub youtube là gì?

Sub là từ viết tắt của từ subscribe có nghĩa là người đăng ký kênh youtube. Những người đã subscribe kênh sẽ nhận được video từ chủ kênh sớm nhất và chủ kênh sẽ có lượng tiếp cận và tương tác của những người đang sub kênh mình. Việc nhiều sub sẽ giúp kênh youtube phát triển tốt hơn.

Bảng giá mua sub youtube

Giá mua sub youtube phụ thuộc vào từng máy chủ. Mỗi máy chủ có giá tiền khác nhau và tốc độ cũng như chất lượng khác nhau. Ví dụ bạn mua 1000 sub youtube tại máy chủ có giá 150 coin/sub: 1000 x 150 coin = 150.000 coin (1 coin = 1 VNĐ)

Giá khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ tăng là chính chứ chất lượng thì đều  rất tốt. Tỷ lệ tuột giảm cực thấp, thời gian bảo hành lâu dài.

Những lợi ích khi mua sub youtube

Kênh của bạn sẽ nhanh chóng có được nhiều sub trong một thời gian ngắn. Khi bạn mua sub youtube kênh của bạn sẽ được đề xuất tốt hơn, dễ dàng tìm kiếm trên các công cụ search.

Nếu bạn bán hàng trên youtube thì lượng sub nhiều sẽ giúp kênh của bạn tạo thêm nhiều lòng tin từ đó bán được nhiều đơn hàng hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn rất nhiều. Việc kinh doanh trên mạng tạo được lòng tin thì bạn đã có được 70% quyết định mua hàng rồi.

Bạn muốn đủ 1000 sub đầu tiền thì các tốt nhất bạn hãy mua sub youtube tại đây vì sub chúng tôi cung cấp BKT vô tư nhé!

Những lưu ý khi mua sub youtube

  1. Rất nhiều đơn vị cam kết mua sub youtube thật với giá rẻ được. Mình xin khẳng định đơn vị này lừa đảo bạn để cung cấp dịch vụ tăng sub youtube với giá cao mà thôi. Không bao giờ có thể bắt cả ngàn người đăng ký kênh với giá rẻ được nhé!
  2. Tăng sub youtube hoàn toàn an toàn cho kênh của bạn. Nếu không an toàn thì người ta mua để triệt hạ nhau hết rồi.
  3. Mua sub youtube tại chúng tôi sẽ được bảo hành nhưng nếu sub gốc của bạn quá nhiều thì sẽ không được bảo hành vì chúng tôi không chắc chắn được nguồn sub của bạn có mua trước đó hay không.

Những dịch vụ youtube liên quan:

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Mua sub Youtube cho video an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Video trên Youtube là dạng liên kết mở, bất cứ ai cũng có thể xem, chia sẻ… Mà dịch vụ mua sub Youtube của chúng tôi chỉ cần liên kết là tăng  được. Nếu có ảnh hưởng thì sẽ có rất nhiều người mua cho đối thủ và những người họ ghét. Mà nếu Youtube có bất cứ trừng phạt nào thì thật là oan cho những chủ kênh không mua sub Youtube. Từ đó suy ra dịch vụ tăng sub Youtube an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Chúng tôi chỉ bảo hành khi bạn mua sub của bên tôi khi kênh của bạn có ít lượt sub. Nếu kênh của của bạn có quá nhiều lượt sub xong qua hệ thống chúng tôi mua và bị tụt thì những trường hợp này sẽ không được bảo hành. 

Chúng tôi chắc chắn sub bên mình không bao giờ tụt nên sẽ không bảo hành cho sub cũ của bạn tụt được như vậy không khác gì bị đổ vỏ. Nếu bạn mua sub với mục đích để đổ vỏ vui lòng không mua tại hệ thống.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!