Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

đang cập nhật
Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng/Mua Sub Youtube Giá Rẻ #1 ❤️ Web Buff Sub Uy Tín

Bạn tìm một web tăng sub Youtube không khó, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên mạng, khó ở chỗ không phải đơn vị tăng sub youtube nào cũng có trách nhiệm và bảo hành vĩnh viễn mà giá cả lại rẻ được.

Để hội tụ được 3 yếu tố về "giá thành rẻ, chất lượng và trách nhiệm" 3 trong 1 thì Like.vn tự tin đứng ra nhận mình là đơn vị số 1 tại thị trường Việt Nam. Bạn chắc chắn không thể tìm ra đơn vị mua sub youtube nào giá dưới 2$/1000 lượt subscribe mà lại được bảo hành vĩnh viễn như bên mình cung cấp.

Cách mua sub Youtube tại Like.vn như thể nào? Khi tăng sub youtube tại hệ thống  bạn sẽ nhận được điều gì về chất lượng cũng như các hỗ trợ về sau khi mua sub như thế nào? Like.vn khác biệt với các hệ thống khác những yếu tố nào? Mời bạn đọc nội dung bên dưới để hiểu rõ mọi thông tin  về dịch vụ tăng sub youtube này nhé!

Ưu điểm khi bạn mua sub Youtube tại web

Mua sub youtube sẽ giúp kênh của bạn nhanh chóng đạt được số lượng người đăng ký. Lượt đăng ký sẽ tồn tại vĩnh viễn theo kênh của bạn. ah đôi khi cũng có tuột giảm chút xíu sau khi tăng nhưng yên tâm hệ thống luôn tăng dư khá nhiều và có chế độ bảo hành cho bạn nhé!

Khi khách hàng vào kênh của bạn thì điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng sub của kênh có nhiều hay không? Nếu lượng đăng ký kênh quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin mạnh mẽ mặc dù sản phẩm của bạn rất tốt. Việc nhiều sub không giúp bạn 100% sẽ bán được hàng nhưng chắc chắn những kênh thành công trên Youtube đều nhiều sub :D

Ngoài yếu tố "thẩm mĩ và cảm giác" ra thì mua sub Youtube còn giúp cho kênh của bạn được đề xuất tốt hơn những kênh có ít lượt đăng ký. Tăng sub Youtube xong thì kênh của bạn bạn sẽ có tỷ lệ lên top tìm kiếm của youtube hay trên google và ra tăng view Youtube cho các video mới. Nếu bạn muốn SEO từ khoá cho kênh trên Youtube thì việc mua sub Youtube là một công cụ vô cùng hữu ích mà không thể bỏ qua.

Tại like.vn của có rất nhiều máy chủ và các loại sub youtube cũng sẽ khác nhau về tốc độ cũng như nguồn sub. Với thông tin máy chủ chúng tôi cung cấp sẵn bạn sẽ dễ dàng xác định được loại sub nào mình cần.

Hướng dẫn cách mua sub Youtube uy tín

1.Đăng ký tài khoản để mua sub youtube

Trước tiên bạn hãy đăng ký tài khoản tại Like.vn phần đăng ký đăng nhập này quá dễ rồi nên mình cũng sẽ không hướng dẫn kỹ.

 

2.Nạp Coin (Đơn vị quy đổi để mua sub youtube)

Sau khi bạn đã có tài khoản rồi thì hãy nạp coin vào tài khoản để sử dụng mua sub Youtube. Bạn có thể nạp coin bằng nhiều hình thức như nạp qua ngân hàng Vietcombank, ví điện tử Momo hoặc qua thẻ cào. (Nếu nạp coin qua thẻ cào sẽ bị mất 20% giá trị của thẻ vì còn bị chiết khấu phân phối qua bên thứ 3 nhé!)

Tỉ giá quy đổi coin của like.vn là 1đ = 1 coin

Hãy lưu ý ghi đúng nội dung chuyển khoản không thêm hoặc bớt bất cứ một ký tự nào nhé. Để nhanh chóng nhất thì bạn nên quét QR code. Hệ thống sẽ nạp coin tự động vào tài khoản của bạn sau không quá 180 giây. 

Mỗi tài khoản sẽ có một nội dung khác nhau, dãy số trong nội dung tức là ID người dùng trên hệ thống nó cũng giống như số căn cước công dân vậy không ai trùng số với nhau. Bạn hãy nhập chính xác nếu không dẫn có thể nạp sang một tài khoản khác. Nếu nạp vào tài khoản khác mà bị người ta tiêu hết tiền thì bên mình sẽ không hỗ trợ được. (Sẽ có lịch sử người dùng xử dụng số tiền đó cho bạn xem nếu cần thiết. Yên tâm bên mình làm việc rất minh bạch)

Nếu lần đầu bạn sử dụng dịch vụ tăng sub youtube tại like.vn thì tốt nhất hãy nạp số lượng nhỏ vừa đủ mua thôi. Nếu bạn hài lòng khi tets thì hãy mua số lượng lớn nhé! Đơn hàng to hay nhỏ yên tâm hệ thống mình vẫn sẽ chạy cẩn thận công bằng như nhau.

3.Tiến hành Mua sub Youtube giá rẻ

Sau khi đã có coin chúng ta quay lại phần dịch vụ tăng sub Youtube để tiến hành mua nhé.

Tại đây bạn vui lòng đọc thật kỹ thông tin từng máy chủ để biết chính xác bạn “đang mua cái gì?” tránh mua xong mới hiểu là mỗi máy chủ đều có một thông tin khách nhau chứ không phải chỉ khác về giá coin.

Nhiều bạn muốn mua sub tốc độ nhanh và số lượng lớn nhưng không đọc kỹ lại mua sub youtube máy chủ chậm. Các trường hợp mua nhầm này bên mình có thể hỗ trợ đổi được nhưng sẽ mất thời gian cho 2 bên khá nhiều và tỷ lệ dừng đơn cũng sẽ làm gián đoạn tiến trình của 2 bên khá bất tiện ạ.

Khi đã xác định được loại sub cần mua rồi thì bạn nhập link kênh cần tăng sub > chọn máy chủ > nhập số lượng cần mua và tạo đơn. (Lưu ý đọc kỹ hướng dẫn của máy chủ vì có máy chủ tăng bằng link kênh có máy chủ lại cần tăng bằng link video. Cũng có những máy chủ yêu cầu đặc biệt khác như bắt buộc phải có video dài trên 3 phút chẳng hạn)

Sau khi tạo đơn xong chúng ta sẽ quản lý đơn hàng của bạn ở phần "quản lý đơn". Tại đây bạn sẽ thấy được các trạng thái đơn hàng của bạn

Đang chạy: Đơn hàng của bạn đang được hệ thống chạy

Đã xong: Đơn hàng của bạn đã chạy xon

Hoàn tiền: Đơn hàng của bạn bị hoàn tiền (Lý do có thể do nội dung của bạn bị từ chối chạy quảng cáo, cũng có thể bạn chưa công khai hoặc nội dung video của bạn vi phạm gì đó. Lúc này bạn hãy gửi hỗ trợ để bên mình kiểm tra và báo cáo lại lý do cho bạn nhé!)

Chế độ bảo hành khi mua sub youtube tại hệ thống

Khi mua sub Youtube tại hệ thống các bạn nên đọc kỹ thông tin máy chủ vì tại mục này sẽ chứa mọi thông tin về chất lượng, tốc độ cũng như chế độ bảo hành của hệ thống.

Bạn hãy mua sub youtube số lượng nhỏ trước khi quyết định tăng sub youtube với số lượng lớn hơn để biết chắc chắn mua đúng loại sub và chất lượng cũng như tốc độ tăng sub mà bạn cần.

Lưu ý bạn chỉ nên mua sub youtube ở 1 máy chủ cho 1 kênh thôi vì mỗi máy chủ có một cơ chế tăng khác nhau, ví dụ bạn mua 10k sub tại sever 1 xong đó lại mua 10k sub lần 2 ở sever 2 và sau đó bị giảm 10k sub thì chúng tôi sẽ rất khó xác định sub tuột giảm ở sever nào mà bảo hành cho bạn được. 

✅ Chất lượng⭐ Bảo hành vĩnh  viễn
✅ Bảo mật⭐ Bảo mật  thông tin
✅ Tốc độ⭐ Tuỳ chỉnh nhanh chậm
✅ Hỗ trợ⭐ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Hệ thống sẽ bảo hành vĩnh viễn số lượng khi bạn mua sub  youtube tại like.vn khi bạn mua cùng 1 sever.

Chúng tôi sẽ từ chối bảo hành khi bạn đã mua sub youtube ở nơi khác xong lại mua sub tại hệ thống. Lúc đó không thể xác định được sub bị giảm hệ thống củabên mình hay sub giảm từ những nguồn khác. Chúc tôi sẽ cố gắc xác định nguồn tuột nhưng không phải đơn hàng nào cũng có thể tìm được nguyên nhân khi bạn mua sub youtube của nhiều bên.

Cách sub view Youtube thường gặp trên thị trường hiện nay

Cách 1: Sub chéo, trao đổi sub youtube

Tham gia vào các groups trao đổi sub youtube trên FB. Bạn sẽ đăng ký kênh của người khác và yêu cầu họ đăng ký lại kênh của mình.

Cách tăng sub Youtube này thường khá lâu. Nhược điểm của cách này là sẽ bị bỏ sub hoặc họ không chơi đẹp không sub lại kênh của bạn.

Cách 2: Tự chạy quảng cáo để kênh được tiếp cận nhiều người

Với cách này bạn phải bỏ ra 1 số tiền rất lớn vì không biết cách tối ưu quảng cáo. Có khi tốn cả vài chục ngàn mới thu lại được 1 người đăng ký là điều rất bình thường. 

Ưu điểm cách này là sub chất lượng cao nhất vì người dùng tự nguyện đăng ký, có tương tác sau này.

Nhược điểm là nó đắt, đắt kinh khủng nên ai thừa tiền mới chạy kiểu này.

Cách 3: Mua subYoutube từ những đơn vị uy tín

Với cách này bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền nho nhỏ cho đơn vị bán subYoutube. Giá giao động từ 100k đến 1tr đồng/1000 sub.

Like.vn tự tin nhận mình là đơn vị bán rẻ nhất và bảo hành tốt nhất luôn nhé . Với cách tăng follow youtube này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào việc tăng sub dành thời gian xây dựng content phát triển kênh tốt hơn. Ngoài sub ra thì bạn cũng có thể mua like youtube hay mua view Youtube tại like.vn nữa nhé!

Lưu ý: Hãy chọn đúng đơn vị uy tín để mua view Youtube nếu không sẽ gặp phải sub bẩn, sub ảo và bị Youtube quét hết. (Giảm sub sau một thời gian rất ngắn)

Các câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ tăng sub Youtube

Mua sub Youtube xong có bị khoá kênh không?

Câu trả lời vuông đét là KHÔNG, CHẮC CHẮN KHÔNG. Ai bảo mua sub youtube mà bị khoá kênh thì những người này không có một tý kiến thức nào cả. Vì sao? Mình giải thích cho bạn nhé!

Nếu mình đang ghét một bạn youtuber nào đó trên mạng và mình dùng kênh của bạn ấy để bơm sub sau đó Youtube khoá kênh của bạn ấy. Vậy công bằng ở đâu? Nếu cứ mua sub youtube mà bị khoá kênh được thì xin chúc mừng bạn đang nắm giữ 1 công cụ nguy hiểm nhấtquyền sinh sát với mọi kênh nhé! :D

Nếu khoá kênh nhau dễ như thế thì các kênh đều có antifan cả vậy các kênh cũng sẽ không thể tồn tại được. Youtube không "ngu" khi làm điều đó.

Youtube chỉ khoá kênh khi và chỉ khi nội dung của bạn đang vi phạm chính sách của youtube. Cái này đến từ nội dung bên trong và không còn bất cứ lý do nào khác để khoá kênh nữa. Ví dụ kênh bạn bán mai thuý, k.h.ủ.n.g b.ố, vi phạm pháp luật chẳng hạn.

Tóm lại việc sử dụng dịch vụ tăng sub youtube tại like.vn an toàn 100%. (Mua ở bất cứ đơn vị nào cũng an toàn nhé! :D)

Nếu mua subscribe Youtube xong bị giảm thì có được bảo hành không?

Nếu sau khi mua subscribe youtube tại hệ thống xong mà bạn thấy sub bị thiếu nhiều thì vui lòng gửi hỗ trợ với mã đơn hàng mua cho kênh qua bên mình. Bên mình sẽ luôn có trách nhiệm bảo hành tăng lại cho bạn ở mọi thời điểm. Việc bị giảm sub là điều không ai muốn có lẽ do Youtube mong muốn mà thôi! (Youtube luôn thay đổi thuật toán để nhằm quét sub mua mà).

Sao đơn hàng mua thành công rồi mà sub chưa lên?

Mọi máy chủ đều có thời gian bắt đầu khác nhau có thể là ngay lập tức cũng có thể sau 24 tiếng. Bạn hãy lưu ý phần này vì chúng tôi còn phải thiết lập các công cụ liên quan để tăng. Hãy kiên nhẫn đơn hàng đã mua thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Nếu có sự cố gì chắc chắn bạn sẽ được hoàn tiền. Đừng lo lắng, chúng tôi không bao giờ bỏ sót bất cứ một đơn hàng nào của khách hàng cả.

Mua sub để có nút bạc hay nút vàng được không?

Việc mua sub youtube là điều không thể cấm cản của youtube và họ cũng không thể quét được những sub như này. Mà đã không thể xác định thì việc nhận nút bạc hay nút vàng nó là điều chắc chắn được nhé bạn!

Tổng kết

Sau khi đọc nội dung bên trên bạn đã hiệu việc mua sub youtube và các vấn đề liên quan rồi nhỉ? Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác vui lòng gửi hỗ trợ cho bên mình để được giải đáp nhé! Bạn cứ gửi hỗ trợ chắc chắn 100% hỗ trợ đều được xử lý hết! Cảm ơn đã dành chút thời gian xem bài viết này ạ!

5.0 | Tổng 5.602 đơn hàng đã tạo
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Mua sub Youtube cho video an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Video trên Youtube là dạng liên kết mở, bất cứ ai cũng có thể xem, chia sẻ… Mà dịch vụ mua sub Youtube của chúng tôi chỉ cần liên kết là tăng  được. Nếu có ảnh hưởng thì sẽ có rất nhiều người mua cho đối thủ và những người họ ghét. Mà nếu Youtube có bất cứ trừng phạt nào thì thật là oan cho những chủ kênh không mua sub Youtube. Từ đó suy ra dịch vụ tăng sub Youtube an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Vui lòng chờ