Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

đang cập nhật
Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng/Mua Like Youtube Giá Rẻ #1 ❤️ Web Buff Like Uy Tín

Youtube là 1 nền tảng video khổng lồ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải các video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem hoặc giữ riêng tư cho bạn. YouTube đang trên đà tăng tốc, và bước vào thời kì hoàng kim với sự phát triển không ngừng.

Youtube đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng. Đặc biệt là đối với các chủ shop, các chủ cửa hàng, Youtube còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới.

Đối với Youtube, đã và đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh này. Tuy nhiên, bạn có thể đạt được điều này nếu thương hiệu bạn đã nổi tiếng, tham gia vào Youtube lâu năm hoặc bạn có một đổi ngũ phát triển tâm huyết, chuyên nghiệm nếu không việc này thực sự là một thách thức khó khăn cho bạn.

Hiểu được nhưng khó khăn trên chúng tôi Like.vn ra mắt dịch vụ Tăng like Youtube giá rẻ giúp các bạn có được lượng like video Youtube số lượng lớn một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian phát triển kênh Youtube giúp bạn có nhiều thời gian hơn để đầu tư vào kinh doanh và các chiến dịch phát triển doanh nghiệp của mình.

Để tìm một đơn vụ mua like Youtube là một điều đơn giản khi bạn tìm kiếm trên google có cả trăm web tăng like youtube nhưng để hội tụ được đẩy đủ 4 yếu tố: Chất lượng - Giá rẻ - Hỗ trợ nhiệt tình - Bảo hành lâu dài thì không phải hệ thống nào cũng có thể đáp ứng đủ giống như like.vn.

Với hơn 8 năm hoạt động trong mảng dịch vụ youtube và seeding các nền tảng mạng xã hội chúng tôi tự tin triển khai được mọi số lượng lớn mà luôn bảo đảm tốc độ theo đúng chỉ tiêu của khách hàng. Hãy cùng đọc nội duing bài viết này để xem cách mua like youtube tại like.vn và các thông tin liên quan nhé!

Hướng dẫn các mua like Youtube giá rẻ tại hệ thống

1.Đăng ký tài khoản để like youtube

Trước tiên bạn hãy đăng ký tài khoản tại Like.vn phần đăng ký đăng nhập này quá dễ rồi bạn chỉ cần nhập gmail của bạn, tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập là được nhé! không cần phải xác minh gì cả. (Đây là tài khoản đăng nhập bạn tạo trên web chứ không phải tài khoản đăng nhập kênh youtube hay FB đâu nhé!)

2.Nạp Coin (Đơn vị quy đổi để mua like youtube)

Sau khi bạn đã có tài khoản rồi thì hãy nạp coin vào tài khoản để sử dụng mua like Youtube. Bạn có thể nạp coin bằng nhiều hình thức như nạp qua ngân hàng Vietcombank, ví điện tử Momo hoặc qua thẻ cào. (Nếu nạp coin qua thẻ cào sẽ bị mất 20% giá trị của thẻ vì còn bị chiết khấu phân phối qua bên thứ 3 nhé!)

Tỉ giá quy đổi coin của like.vn là 1đ = 1 coin

Hãy lưu ý ghi đúng nội dung chuyển khoản không thêm hoặc bớt bất cứ một ký tự nào nhé. Để nhanh chóng nhất thì bạn nên quét QR code. Hệ thống sẽ nạp coin tự động vào tài khoản của bạn sau không quá 180 giây. 

Mỗi tài khoản sẽ có một nội dung khác nhau, dãy số trong nội dung tức là ID người dùng trên hệ thống nó cũng giống như số căn cước công dân vậy không ai trùng số với nhau. Bạn hãy nhập chính xác nếu không dẫn có thể nạp sang một tài khoản khác. Nếu nạp vào tài khoản khác mà bị người ta tiêu hết tiền thì bên mình sẽ không hỗ trợ được. (Sẽ có lịch sử người dùng xử dụng số tiền đó cho bạn xem nếu cần thiết. Yên tâm bên mình làm việc rất minh bạch)

Nếu lần đầu bạn sử dụng dịch vụ tăng like youtube tại like.vn thì tốt nhất hãy nạp số lượng nhỏ vừa đủ mua thôi. Nếu bạn hài lòng khi tets thì hãy mua số lượng lớn nhé! Đơn hàng to hay nhỏ yên tâm hệ thống mình vẫn sẽ chạy cẩn thận công bằng như nhau.

3.Tiến hành Mua like Youtube và quản lý đơn đã tăng

Sau khi đã có coin chúng ta quay lại phần dịch vụ tăng like Youtube để tiến hành mua nhé.

Tại đây bạn vui lòng đọc thật kỹ thông tin từng máy chủ để biết chính xác bạn “đang mua cái gì?” tránh mua xong mới hiểu là mỗi máy chủ đều có một thông tin khách nhau chứ không phải chỉ khác về giá coin.

Nhiều bạn muốn mua like tốc độ nhanh và số lượng lớn nhưng không đọc kỹ lại mua like youtube máy chủ chậm. Các trường hợp mua nhầm này bên mình có thể hỗ trợ đổi được nhưng sẽ mất thời gian cho 2 bên khá nhiều và tỷ lệ dừng đơn cũng sẽ làm gián đoạn tiến trình của 2 bên khá bất tiện ạ.

Khi đã xác định được loại like cần mua rồi thì bạn nhập link video cần tăng like > chọn máy chủ > nhập số lượng cần mua và tạo đơn. 

Sau khi tạo đơn xong chúng ta sẽ quản lý đơn hàng của bạn ở phần "quản lý đơn". Tại đây bạn sẽ thấy được các trạng thái đơn hàng của bạn

Đang chạy: Đơn hàng của bạn đang được hệ thống chạy

Đã xong: Đơn hàng của bạn đã chạy xon

Hoàn tiền: Đơn hàng của bạn bị hoàn tiền (Lý do có thể do nội dung của bạn bị từ chối chạy quảng cáo, cũng có thể bạn chưa công khai hoặc nội dung video của bạn vi phạm gì đó. Lúc này bạn hãy gửi hỗ trợ để bên mình kiểm tra và báo cáo lại lý do cho bạn nhé!)

Tăng like youtube có tác dụng gì? Vì sao cần mua like Youtube?

Mua like youtube sẽ giúp video của bạn nhanh chóng đạt được số lượt thích. Lượt like sẽ tồn tại vĩnh viễn theo kênh của bạn. Ah đôi khi cũng có tuột giảm chút xíu sau khi tăng nhưng yên tâm hệ thống luôn tăng dư khá nhiều và có chế độ bảo hành cho bạn nhé!

Khi khách hàng vào video của bạn thì điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng sub, view sau đó là số lượt like của video có nhiều hay không? Nếu lượng like quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin mạnh mẽ mặc dù sản phẩm của bạn rất tốt. Việc nhiều like không giúp bạn 100% sẽ bán được hàng nhưng chắc chắn những kênh thành công trên Youtube đều nhiều like nhé! :D

Ngoài yếu tố "thẩm mĩ và cảm giác" ra thì mua like Youtube còn giúp cho video của bạn được đề xuất tốt hơn những video có ít lượt like . Tăng like Youtube xong thì video của bạn bạn sẽ có tỷ lệ lên top tìm kiếm của youtube hay trên google và ra tăng view Youtube cho các video mới. Nếu bạn muốn SEO từ khoá cho kênh trên Youtube thì việc mua like Youtube là một công cụ vô cùng hữu ích mà không thể bỏ qua.

Tại like.vn của có rất nhiều máy chủ và các loại like youtube cũng sẽ khác nhau về tốc độ cũng như nguồn like . Với thông tin máy chủ chúng tôi cung cấp sẵn bạn sẽ dễ dàng xác định được loại like nào mình cần.

Chế độ bảo hành khi mua like youtube tại hệ thống

Khi mua like Youtube tại hệ thống các bạn nên đọc kỹ thông tin máy chủ vì tại mục này sẽ chứa mọi thông tin về chất lượng, tốc độ cũng như chế độ bảo hành của hệ thống.

Bạn hãy mua like youtube số lượng nhỏ trước khi quyết định tăng like youtube với số lượng lớn hơn để biết chắc chắn mua đúng loại like và chất lượng cũng như tốc độ tăng like mà bạn cần.

Lưu ý bạn chỉ nên mua like youtube ở 1 máy chủ cho 1 kênh thôi vì mỗi máy chủ có một cơ chế tăng khác nhau, ví dụ bạn mua 10k like tại sever 1 xong đó lại mua 10k like lần 2 ở sever 2 và sau đó bị giảm 10k like thì chúng tôi sẽ rất khó xác định like tuột giảm ở sever nào mà bảo hành cho bạn được. 

✅ Chất lượng⭐ Bảo hành vĩnh  viễn
✅ Bảo mật⭐ Bảo mật  thông tin
✅ Tốc độ⭐ Tuỳ chỉnh nhanh chậm
✅ Hỗ trợ⭐ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Hệ thống sẽ bảo hành vĩnh viễn số lượng khi bạn mua like youtube tại like.vn khi bạn mua cùng 1 sever.

Hệ thống like.vn sẽ từ chối bảo hành khi bạn đã mua like youtube ở các đơn vị khác xong lại mua like tại hệ thống. Lúc đó không thể xác định được like bị giảm hệ thống của bên mình hay like giảm từ những nguồn khác. Chúc tôi sẽ cố gắc xác định nguồn tuột nhưng không phải đơn hàng nào cũng có thể tìm được nguyên nhân khi bạn mua like youtube của nhiều đơn vị. Bạn hãy cân nhắc kỹ điều này còn nếu cẩn thận hơn thì hãy gửi hỗ trợ qua để chúng tôi kiểm tra trước và có hướng dẫn cụ thể.

Các câu hỏi thường gặp khi dùng dịch vụ tăng like Youtube

Mua like Youtube xong có bị xoá video hay khoá kênh không?

Câu trả lời là KHÔNG, CHẮC CHẮN KHÔNG. Ai bảo mua like youtube mà bị xoá video hay khoá kênh thì những người này không có một tý kiến thức nào, họ nói điều này nhằm dẫn dụ bạn đến một cách thức mua hàng khác nào đó mà họ đang cố cung cấp mà thôi . Vì sao mình lại nói vậy? Mình giải thích cho bạn hiểu nha!

Nếu mình đang ghét một bạn youtuber nào đó trên mạng và mình dùng các video của bạn ấy để buff like youtube và sau đó Youtube khoá kênh của bạn ấy. Vậy có phải bạn ấy bị oan hay không??? Nếu cứ mua like youtube mà bị khoá kênh được thì thật là tệ hại, sẽ chẳng còn ai dám phát triển trên nền tảng này nữa đâu.

Youtube chỉ khoá kênh khi và chỉ khi nội dung của bạn đang vi phạm chính sách của youtube mà thôi. Cái này đến từ nội dung bên trong và không còn bất cứ lý do nào khác để khoá kênh nữa. Ví dụ kênh bạn bán mai thuý, k.h.ủ.n.g b.ố, vi phạm pháp luật chẳng hạn.

Tóm lại việc sử dụng dịch vụ tăng like youtube tại like.vn an toàn 100%. (Và mình chắc chăn dù bạn có mua ở bất cứ đơn vị nào cũng an toàn nhé! :D)

Nếu mua like Youtube xong bị giảm thì có được bảo hành không?

Nếu sau khi mua like youtube tại hệ thống xong mà bạn thấy like bị bị nhiều thì vui lòng gửi hỗ trợ với mã đơn hàng mua cho video đó qua bên mình. Bên mình sẽ luôn có trách nhiệm bảo hành tăng lại cho bạn ở mọi thời điểm. Việc bị giảm like là điều không ai muốn có lẽ do Youtube mong muốn mà thôi! (Youtube luôn thay đổi thuật toán để nhằm quét like mua mà).

Sao đơn hàng mua thành công rồi mà like chưa lên?

Mọi máy chủ đều có thời gian bắt đầu khác nhau có thể là ngay lập tức cũng có thể sau 24 tiếng. Bạn hãy lưu ý phần này vì chúng tôi còn phải thiết lập các công cụ liên quan để tăng. Hãy kiên nhẫn đơn hàng đã mua thành công chắc chắn sẽ hoàn thành. Nếu có sự cố gì chắc chắn bạn sẽ được hoàn tiền. Đừng lo lắng, chúng tôi không bao giờ bỏ sót bất cứ một đơn hàng nào của khách hàng cả.

Tổng kết

Sau khi đọc nội dung bên trên bạn đã hiệu việc mua like youtube và các vấn đề liên quan rồi nhỉ? Nếu còn bất cứ câu hỏi nào khác vui lòng gửi hỗ trợ cho bên mình để được giải đáp nhé! Bạn cứ gửi hỗ trợ chắc chắn 100% hỗ trợ đều được xử lý hết! Cảm ơn đã dành chút thời gian xem bài viết này ạ!

5.0 | Tổng 6.131 đơn hàng đã tạo
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Vui lòng chờ