Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua Like Youtube Giá Rẻ - Dịch Vụ Tăng Like Youtube Uy Tín 2024

Bạn có thể mua like youtube giá rẻ hoàn toàn tự động tại like.vn. Chúng tôi với 8 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ tăng like youtube và dịch vụ social chuyên cung cấp các giải pháp hỗ trợ bán hàng cũng như tạo sự nổi tiếng trên môi trường mạng xã hội cho hàng ngàn khách hàng với độ hài lòng trên 95%.

Like youtube là gì?

Like youtube là cảm xúc của khán giả xem video trên youtube. Nếu khán giả xem video và thấy thích thú với nội dung và khán giả có thể bấm like ủng hộ tác giả. Việc có nhiều like sẽ có một phần nói lên chất lượng của một video là rất tốt. 

Vì sao nên mua like youtube giá rẻ

Việc mua like youtube giá rẻ sẽ giúp video của bạn nhanh chóng đạt được số lượng lớn like. Từ những like này sẽ giúp video của bạn thêm uy tín, tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như khán giả của mình.

Thử tưởng tượng xem nếu bạn đang bán sản phẩm gì đó trong video của mình mà không có ai like, vậy video đó sẽ không tạo được niềm tin của khách hàng. Bỏ ra vài ngàn đồng sử dụng dịch vụ tăng like youtube uy tín sẽ giúp video của bạn tạo được niềm tin nhiều hơn và tạo được ra giá trị từ sản phẩm của mình.

Bảng giá mua like youtube 2024

Mỗi máy chủ sẽ có một giá khác nhau. Giá giao động 1 like từ 10 cho đến 30 coin. 1 coin = 1 VNĐ.

Ví dụ bạn mua 1000 like youtube tại máy chủ 10 coin/like. 1000 x 10 coin   =  10.000 coin (10.000 VNĐ)

Những lưu ý khi mua like youtube

  1. Không có bất cứ đơn vị nào tăng like youtube thật được. Nếu bên nào bảo có chắc chắn đang lừa bạn để bán dịch vụ với giá cao mà thôi.
  2. Mua like youtube phù hợp với lượng view của video. Nên mua like youtube không vượt quá 10% số view cho đỡ bị ảo nhé!
  3. Mua like youtube an toàn 100% cho kênh vì mua chỉ cần link. Nếu có ảnh hưởng thì đã có nhiều đối thủ mua cho bạn từ lâu rồi. Yên tâm mà mua like   youtube ở bất cứ đâu bạn nhé!

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể mua like youtube thành công! Ngoài like ra bạn có thể mua sub và mua view youtube tại hệ thống

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!