Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua like Tiktok giá rẻ - Dịch vụ tăng tym Tiktok uy tín 2024

Bạn đang tìm mua like tiktok giá rẻ và chưa biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ tăng like tiktok uy tín?  Tại hệ thống chúng tôi với hơn 8 năm trong mảng cung cấp dịch vụ mạng xã hội tự tin cung cấp cho quý khách một dịch vụ giá rẻ và chất lượng cao nhất thị trường. Với hệ thống nạp tiền và mua like tự động bạn sẽ tự lên đơn và quản lý đơn hàng của mình một cách cực kỳ đơn giản.

Dịch vụ tăng like tiktok là gì?

Đây là một dịch vụ giúp gia tăng lượt thích video tiktok của bạn. Bạn sẽ trả một số tiền nhỏ cho các đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like tiktok và họ sẽ tăng cho bạn like với số lượng tương ứng. Đa số dịch vụ này đều tự động nếu bạn thực hiện mua nó tại hệ thống còn nếu không biết đến những hệ thống này bạn mua lẻ qua một ai đó thì giá sẽ cao hơn khá nhiều.

Bảng giá mua like tiktok 2024

Bảng giá mua like tiktok phụ thuộc vào từng thời điểm vì thuật toán của tiktok luôn thay đổi bất thường. Giá còn phụ thuộc vào từng loại máy chủ nữa, các máy chủ này có thông số khác nhau về tốc độ cũng như chất lượng. 

Ví dụ bạn mua 1000 like tiktok tại máy chủ có giá 10đ/like thì ta sẽ lấy 1000 x 10đ = 10.000đ. Bạn sẽ trả 10.000đ cho 1000 like. Hãy đọc thông tin của mỗi máy chủ để chọn ra loại like phù hợp với mình.

Hướng dẫn cách mua tym tiktok nhanh chóng

Bạn nạp tiền vào hệ thống tự động qua ví điện tử, ngân hàng hoặc thẻ cào điện thoại. Sau khi có tiền hãy nhập link vào dịch vụ tăng like tiktok > chọn số lượng cần mua > thanh toán.

Bạn có thể quản lý trạng thái đơn hàng và theo dõi tiến trình tại mục lịch sử đơn hàng. Nếu có bất cứ lỗi nào hãy gửi hỗ trợ chúng tôi sẽ giúp bạn.

Có nên mua like tiktok hay không?

Mua like tiktok sẽ giúp video của bạn nhanh chóng đạt được nhiều lượt thích theo sự mong muốn của bạn. Nhiều like sẽ giúp video của bạn tạo được ấn tượng mạnh với khán giả và khách hàng.

Ngoài việc thẩm mỹ ra thì mua like tiktok sẽ giúp tạo được sự uy tín của chủ kênh hay sản phẩm đang kinh doanh tại kênh từ đó gia tăng đơn hàng đáng kể.

Những lưu ý khi mua like tiktok

Dù bạn mua like tiktok tại bất cứ hệ thống nào đi chăng nữa thì cũng nên nắm rõ những lưu ý sau đây:

  1. Mua like tiktok thật là điều không thể. Đây là lời quảng cáo của một số đơn vị chào mời bạn dùng dịch vụ với giá đắt hơn bình thường mà thôi. Không thể bắt cả ngàn hay chục ngàn người thích một video của bạn với giá chưa đến 1 tô phở được.
  2. Mua like tiktok an toàn tuyệt đối cho kênh. Vì nếu không thì sẽ có nhiều người mua cho đối thủ rồi. Đơn vị nào doạ ảnh hưởng thì họ đang cố tình thao túng bạn dùng một dịch vụ nào khác của họ mà thôi. Hoặc họ cũng không biết tăng like tiktok nên cũng chẳng hiểu gì về dịch vụ này.
  3. Mua like tiktok có được tăng đề xuất hay không? Chắc chắn là không vì đề xuất đến từ lượt cung cấp view của tiktok nó đến tự hệ thống lõi bên trong chứ không phải từ các tác động bên ngoài.
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Mua like tiktok thành công xong like sẽ không lên ngay lập tức mà phải chờ vài phút hoặc lâu hơn tuỳ máy chủ thì like mới lên được. Chúng tôi cần thời gian để duyệt nữa. 

Nếu quá lâu không lên hãy kiểm tra lại kênh của bạn xem đã công khai chưa? Nếu kênh chưa công khai thì chắc chắn kênh của bạn không tăng được bất cứ dịch vụ nào nhé. 

Hãy gửi hỗ trợ cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ!

Chắc chắn không nhé! Nếu khoá được dễ vậy người ta lấy link video của các ngườ nổi tiếng họ ghét tăng like thì có phải bị khoá oan hay không? Nếu cứ tăng like mà khoá thì chắc chắn chẳng ai dùng Tiktok nữa đâu. 

Mọi dịch vụ trên website an toàn 100% cho mọi tài khoản của người dùng.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!