Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua like Fanpage giá rẻ - Dịch vụ tăng like fanpage uy tín 2024

Bạn đang kinh doanh, là chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay người nổi tiếng đang hoạt động trên facebook và muốn tìm dịch vụ tăng like fanpage uy tín để sử dụng. Tại like.vn chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong mảng dịch vụ FB sẽ giúp bạn mua like fanpage giá rẻ nhất thị trường và chất lượng tốt nhất. 

Dịch vụ tăng like fanpage facebook là gì?

Đây là một dịch vụ sẽ giúp trang fanpage của  bạn nhanh chóng tăng lượt thích cũng như lượt theo dõi trong một thời gian ngắn. Bạn có thể mua like fanpage tại hệ thống tự động như tại like.vn hoặc có thể mua qua tay một ai đó (Lưu ý nếu mua qua ai đó giá sẽ cao hơn nhiều vì họ cũng phải được tiền lãi chệnh lệch).

Bảng giá mua like fanpage facebook 2024

Bảng giá mua like page phụ thuộc vào thuật toán từng thời điểm của facebook. Khi thuật toán ít quét tài khoản thì giá tăng like fanpage sẽ rẻ còn nếu FB họ quét gắt gao giá sẽ rất cao. 

Mỗi máy chủ tăng like fanpage tại hệ thống đều có giá tiền khác nhau, giá ảnh hưởng bởi tốc độ cũng như chất lượng của từng máy chủ.

Ví dụ bạn muốn mua 1000 like fanpage tại máy chủ 10đ/like: 1000 x 10đ = 10.000đ/1000 like.

Những lợi ích khi bạn mua like fanpage

Có rất nhiều lợi ích khi bạn xử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại bất cứ đâu. Mình sẽ tổng hợp 1 phần để các bạn nắm đc:

  1. Gia tăng lượt thích nhanh chóng sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng hơn, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người quan tâm đến chủ đề bạn đang phát triển.
  2. Giúp cho fanpage của bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao khi tìm kiếm tại facebook hoặc google. Nếu bạn là dân SEOer chắc chắn bạn không nên bỏ qua dịch vụ này vì nó rất ngon trong gần 20 năm qua.
  3. Một fanpage nhiều like sẽ giúp nội dung của fanpage được đề xuất mạnh hơn những fanpage ít like.

Những câu hỏi và lưu ý liên quan đến dịch vụ tăng like fanpage

  1. Nếu bạn đang cần mua like fanpage thật thì hãy bỏ ý định này ngay vì chẳng có bất cứ đơn vị nào tăng được thật cả. Nếu bạn muốn tăng được thật chỉ có cách mời bạn bè like thôi. Kể cả có trao đổi like thì đa số họ cũng dùng nick phụ để like cho bạn.
  2. Mua like fanpage an toàn 100% cho tài khoản của bạn. Link page ai cũng có thể lấy được nếu có ảnh hưởng thì đối thủ của bạn đã mua cho bạn từ lâu rồi. Cứ tăng like fanpage mà có ảnh hưởng thì không ai dám dùng fanpage nữa đâu. Nếu ai bảo không an toàn thì chắc chắn họ đang thao túng tâm lý hướng bạn đến một dịch vụ khác nào đó thôi.
  3. Tăng like fanpage xong có bị tụt không? Có tụt ít hoặc không bao giờ tụt tuỳ thời điểm bạn tăng. Mỗi thời gian khác nhau thì thuật toán nó sẽ tác động đến việc tụt giảm này. Những bạn yên tâm mua like tại like.vn luôn bảo đảm chất lượng cao nhất thị trường ở mọi thời điểm.
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Nguyên nhân chính là bạn lấy sai link. Link cần mua là link của fanpage cần tăng chứ không phải ink của trang facebook cá nhân.

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng like, follow cho fanpage của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!