Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua Follow Tiktok Giá Rẻ - Dịch Vụ Tăng Follow Tiktok Uy Tín 2024

Hệ thống cung cấp dịch vụ tăng follow tiktok uy tín. Tại đây bạn có thể mua follow tiktok giá rẻ nhất thị trường với chất lượng tốt nhất.  Với 8 năm kinh nghiệm trong mảng cung cấp dịch vụ social chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình, Tự hào đồng hành với hơn 10.000 chủ shop trên Tiktok giúp thúc đẩy thương hiệu và bán hàng mạnh mẽ.

Follow Tiktok là gì?

Follow tiktok là người theo dõi tài khoản tiktok của bạn. Nếu có bất cứ video mới nào, livestream nào của bạn được phát  sóng hoặc đăng tải những người follow bạn sẽ có thể nhìn thấy và tương tác với bạn. Số lượng follow tiktok này càng cao thì lượng tiếp cận nội dung của bạn sẽ càng tốt. Follow nhiều cũng là thước đo sự uy tín cũng như sự nổi tiếng của đại đa số người dùng.

Bảng giá tăng follow tiktok

Tỷ giá 1 coin là 1 VNĐ. Ví dụ bạn mua 1000 follow tiktok tại máy chủ là 10 coin/follow thì chúng ta sẽ lấy 1000 x 10 coin = 10.000 coin tương đương với 10.000 VNĐ. Giá mỗi máy chủ khác nhau bởi các yếu tố tốc độ cũng như chất lượng của máy chủ. Hãy chọn máy chủ cho phù hợp với mục đích của bạn.

Cách mua follow tiktok

Bạn sẽ chọn máy chủ phù hợp. Nhập số lượng cần mua xem hệ thống tính giá coin phải trả là bao nhiều rồi mới nạp tiền để mua đủ số lượng mình cần. Tại hệ thống có rất nhiều máy chủ và có những thông số tăng khách nhau như tốc độ, chất lượng và giá tiền. Mọi khâu nạp coin và mua follow tiktok đều tự động 100%

Có nên mua follow tiktok hay không?

Việc mua follow tiktok sẽ không có bất cứ nguy hại nào cho tài khoản của bạn. Nếu có bất cứ sự trừng phạt nào cho người dùng mua follow tiktok thì đã có rất nhiều người mua cho đối thủ của họ rồi. Vì dùng dịch vụ tăng follow tiktok này chỉ cần link là tăng được mà. 

Không những nó an toàn mà lại mang được nhiều lợi ích như tăng tương tác, tăng đề xuất và tăng sự thẩm mỹ khi khách hàng cũng như khán giả xem kênh của bạn. Một kênh quá ít follow sẽ không tạo được lòg tin nhiều bằng nhiều follow được. Vì thế nên mua follow tiktok để giúp kênh được phát triển tốt hơn nhé!

Lưu ý khi mua follow tik tok

Khi xác định mua follow tiktok bạn cần lưu ý những điều sau:

  1. Không có bất cứ đơn vị nào tăng follow tiktok thật được. Chỉ mua follow tiktok ảo thôi vì chẳng thể nào bắt 1000 người follow nào với cái giá 1 tô phở bò được.
  2. Dịch vụ tăng follow tiktok này không ảnh hưởng đến tài khoản. Nếu ảnh hưởng xấu được thì sẽ có nhiều người dùng link của đối thủ mua để hại họ rồi.
  3. Mua fl tiktok xong có tụt không? Có. Tụt nhẹ có thể chấp nhận được nhé!

 

Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Thuật toán của Tiktok từng ngày sẽ khác nhau. Thường thì tốc độ tăng follow sẽ rất nhanh, gần như tăng ngay lập tức nhưng hi hữu sẽ có ngày tốc độ tăng chậm, thời gian bắt đầu tăng cũng chậm điều này không thể tránh khỏi nhưng quý khách đừng lo, một khi đã lên đơn thành công thì bạn sẽ chắc chắn nhận đủ follow.

Thường thì đơn hàng của bạn sẽ chạy ngay sau vài phút nhưng cũng có thể gặp tình trạng hệ thống bị quá tải, đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu tăng sau không quá 5 tiếng.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!