Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

đang cập nhật
Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Dịch Vụ Tăng ❤ Mua Follow Instagram Thật Giá Rẻ Uy Tín 2024

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của internet Instagram đang là một trong những kênh thông tin phổ biến hàng đầu trên thế giới, giúp các cá nhân hay doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh của mình đến cộng đồng.

Đặc biệt là đối với các chủ shop, các chủ cửa hàng, Instagram còn đem lại nhiều cơ hội kinh doanh mới. Đối với Instagram, đã và đang có rất nhiều Shop đạt doanh thu rất tốt từ kênh này.

Việc kiếm được nhiều follow tại Instaram trên những tài khoản chơi lâu năm hoặc người nổi tiếng là điều rất dễ nhưng với những người mới chơi, những shop kinh doanh mới phát triển để đạt được nhiều follow thì quả thật là một điều khá khó khăn.

Hiểu được những khó khăn trên chúng tôi EZ media ra mắt dịch vụ tăng follow Instagram người Việt Nam giá rẻ, giúp bạn mua follow Instagram nhanh chóng và an toàn 100%. Hãy tham khảo dịch vụ tại bài viết bên dưới nhé!

Ví dụ: Bạn muốn mua 1.000 follow : 1000 x 15₫ = 15.000₫. Mua follow số lượng càng lớn thì tỷ lệ tiếp cận, tương tác mỗi bài đăng sẽ gia tăng đáng kể. Hỗ trợ bán hàng và xây hướng thương hiệu cá nhân cực kỳ tốt.

Tăng follow Instagram người Việt có tác dụng gì?

Việc tăng follow instagram người Việt, mua follow instagram, mua fl instagram, tăng fl instagram,… là những cụm từ khoá phổ biến trong cộng đồng dùng Instagram những năm gần đây. Những từ khóa này cùng tìm đến dịch vụ hiện tại chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền để mua những lượt follow trên kênh Instagram của bạn. Việc này sẽ giúp một số lợi ích dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê mời các bạn tham khảo:

 

  • Tạo độ chất lượng cao cho tài khoản Instagram
  • Tăng tỷ lệ đề xuất và tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Tăng like Instagram khi có bài viết mới
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác
  • Giúp cho trang Instagram của bạn có thêm nhiều lượng tương tác
  • Giúp bạn kinh doanh tốt hơn trên trang Instagram của mình.

Khi khách hàng vào 1 trang Instagram điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng follow của shop có nhiều hay không?

Nếu lượng follow quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Hãy mua follow Instagram Việt Nam để tăng độ tin tưởng cho shop của bạn ngay hôm nay nhé!

Tăng follow Instagram người Việt - Tăng tỷ lệ chốt đơn

 

5.0 | Tổng 14.627 đơn hàng đã tạo
Câu hỏi thường gặp

Link tăng sub/follow hợp lệ instagram có dạng

 https://www.instagram.com/username/

Chúng tôi chỉ bảo hành khi số lượng follow gốc của bạn rất ít khi mới bắt đầu tăng tại hệ thống lý do là chúng tôi không thể biết số lượng follow ban đầu của quý khách là follow thật hay follow ảo mua từ các nơi khác. 

Bạn nên mua 1 máy chủ vì nếu mua nhiều máy chủ sẽ không kiểm soát được tuột từ máy chủ nào để xử lý vì thời gian bảo hành của từng máy chủ là khác nhau.

Nói chung follow sẽ tuột nhưng số lượng rất ít quý khách nên mua dư ~20% để bảo đảm tuột cũng vẫn trong khoảng follow mong muốn.

Thuật toán của Instagram từng ngày sẽ khác nhau. Thường thì tốc độ tăng follow sẽ rất nhanh, gần như tăng ngay lập tức nhưng hi hữu sẽ có ngày tốc độ tăng chậm, thời gian bắt đầu tăng cũng chậm điều này không thể tránh khỏi nhưng quý khách đừng lo, một khi đã lên đơn thành công thì bạn sẽ chắc chắn nhận đủ follow.

Thường thì đơn hàng của bạn sẽ chạy ngay sau vài phút nhưng cũng có thể gặp tình trạng hệ thống bị quá tải, đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu tăng sau không quá 5 tiếng.

Theo như chính sách của Instagram thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các tài khoản tăng lượt follow bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều người sử dụng dịch vụ mua follow cho tài khoản Instagram  không ảnh hưởng gì cả.

Một khi tài khoản đang hoạt động sẽ có đường link mà bất kỳ ai cũng có thể bấm vào follow. Việc lượng follow tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho tài khoản của bạn. Nếu không an toàn thì sẽ có rất nhiều anti fan mua cho người nổi tiếng, mua cho đối thủ cạnh tranh, mà nếu Instagram có bất cứ hình phạt nào tới tài khoản được tăng follow sẽ dẫn đến trừng phạt oan. Từ đó suy ra việc mua follow Instagram an toàn  100% cho tài khoản của bạn.

Vui lòng chờ