Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Mua Follow Instagram Vĩnh Viễn - Dịch Vụ Tăng fl IG Giá Rẻ Uy Tín 2024

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng follow IG uy tín, tại like.vn bạn có thể mua follow instagram vĩnh viễn giá rẻ và chất lượng cao nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp follower người Việt Nam và Follow Tây (Global). Bạn có thể dễ dàng mua follow IG chỉ trong vài phút.

Follow Instagram là gì?

Follow instagram là số lượng người đang theo dõi trang instagram của bạn. Mọi bài viết, video, chia sẻ trên tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên bảng tin của những người đang follow bạn. Số lượng follow của bạn nhiều sẽ giúp ích cho bạn có thêm sự uy tín, tin tưởng khi bạn bè hoặc người lạ mua hàng từ tài khoản của bạn.

Cách mua follow instagram vĩnh viễn như nào?

Để mua follow instagram tại like.vn chúng ta sẽ cần đọc kỹ thông tin máy chủ tăng follow instagram và chọn ra một máy chủ phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng cũng  như phù hợp với túi tiền của bạn. 

Sau khi đã chọn được máy chủ phù hợp rồi thì hãy nạp coin vào hệ thống với số tiền tương ứng với số follow bạn muốn mua và bấm thanh toán.

Sau khi đã mua hãy theo dõi đơn hàng tại mục quản lý đơn hàng. Nếu có  bất cứ khó khăn hoặc lỗi nào hãy gửi hỗ trợ chúng tôi sẽ giúp bạn mua follow IG một cách nhanh chóng.

Bảng giá tăng follow instagram tại hệ thống like

Tỷ giá 1 coin = 1 VNĐ. Bạn mua máy chủ nào thì lấy số lượng cần mua nhân với giá coin/1 follow sẽ  ra giá tiền cần phải trả. Ví dụ bạn muốn mua 1000 follow instagram với giá coin là 10 coin/follow thì ta sẽ lấy 1000 x 10 coin = 10.000 coin tương đương với 10.000 VNĐ

Mua follow instagram giá rẻ có tác dụng gì?

Có rất nhiều tác dụng khi bạn mua follow instagram tại like.vn như:

Tăng uy tín

Một tài khoản instagram có nhiều lượt follow sẽ giúp nick bạn có thêm sự tin tưởng nếu bạn đang kinh doanh trên IG. Nếu bạn không kinh doanh thì một nick có nhiều follow cũng sẽ giúp mọi người ấn tượng và tin tưởng bạn hơn.

Tăng đề xuất

Instagram sẽ đề xuất những nick có nhiều lượt follow đến nhiều người hơn. Bài viết và tài khoản của bạn sẽ tiếp cận được đến nhiều người hơn. Nếu bạn mở shop trên IG mà tên shop chứa từ khoá của sản phẩm thì nó sẽ giúp shop của bạn dễ dàng lên thứ hạng cao khi khách hàng tìm kiếm từ đó giúp bạn có thêm nhiều đơn hàng hơn.

 

Câu hỏi thường gặp

Link tăng sub/follow hợp lệ instagram có dạng

 https://www.instagram.com/username/

Chúng tôi chỉ bảo hành khi số lượng follow gốc của bạn rất ít khi mới bắt đầu tăng tại hệ thống lý do là chúng tôi không thể biết số lượng follow ban đầu của quý khách là follow thật hay follow ảo mua từ các nơi khác. 

Bạn nên mua 1 máy chủ vì nếu mua nhiều máy chủ sẽ không kiểm soát được tuột từ máy chủ nào để xử lý vì thời gian bảo hành của từng máy chủ là khác nhau.

Nói chung follow sẽ tuột nhưng số lượng rất ít quý khách nên mua dư ~20% để bảo đảm tuột cũng vẫn trong khoảng follow mong muốn.

Thuật toán của Instagram từng ngày sẽ khác nhau. Thường thì tốc độ tăng follow sẽ rất nhanh, gần như tăng ngay lập tức nhưng hi hữu sẽ có ngày tốc độ tăng chậm, thời gian bắt đầu tăng cũng chậm điều này không thể tránh khỏi nhưng quý khách đừng lo, một khi đã lên đơn thành công thì bạn sẽ chắc chắn nhận đủ follow.

Thường thì đơn hàng của bạn sẽ chạy ngay sau vài phút nhưng cũng có thể gặp tình trạng hệ thống bị quá tải, đơn hàng của bạn sẽ bắt đầu tăng sau không quá 5 tiếng.

Theo như chính sách của Instagram thì họ không khuyến khích điều này, không muốn các tài khoản tăng lượt follow bằng thủ thuật. Tuy nhiên với kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều người sử dụng dịch vụ mua follow cho tài khoản Instagram  không ảnh hưởng gì cả.

Một khi tài khoản đang hoạt động sẽ có đường link mà bất kỳ ai cũng có thể bấm vào follow. Việc lượng follow tăng nhanh chóng là điều rất tốt cho tài khoản của bạn. Nếu không an toàn thì sẽ có rất nhiều anti fan mua cho người nổi tiếng, mua cho đối thủ cạnh tranh, mà nếu Instagram có bất cứ hình phạt nào tới tài khoản được tăng follow sẽ dẫn đến trừng phạt oan. Từ đó suy ra việc mua follow Instagram an toàn  100% cho tài khoản của bạn.

Vui lòng chờ

Like.vn Like.vn Hỗ trợ viên
Xin chào! Chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ bạn!