Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Tỷ giá: 1₫ = 1 coin

Mua Follow Facebook Giá Rẻ - Dịch Vụ Tăng Follow FB Uy Tín 2024

Bạn đang tìm kiếm dich vụ tăng follow Facebook uy tín? Tại like.vn bạn có thể mua follow facebook với giá rẻ, tỷ lệ tụt giảm cực thấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng follow tốt nhất trên thị trường.

Follow facebook là gì?

Follow facebook là số lượng người theo dõi trên facebook. Họ có thể xem được thông tin và bài viết bạn công khai trên facebook. Số lượng follow nhiều sẽ giúp trang cá nhân của bạn có được ấn tượng tốt, tạo niềm tin với nhiều người. 

Mua follow Facebook như thế nào?

Bạn có thể nạp coin vào like.vn bằng thẻ cào điện thoại, qua ví điện tử Momo hay ngân hàng. Sau khi có coin thì bạn hãy mở công khai lượng follower, bật công khai bạn bè và cho phép mọi người kết bạn và follow mình. Sau khi đã công khai hết mọi thứ thì chúng ta sẽ mua tại like.vn với rất nhiều lựa chọn máy chủ khác nhau. Mỗi máy chủ đều có một thông số khác nhau bạn hãy đọc kỹ để chọn ra đúng máy chủ phù hợp.

Bảng giá mua follow facebook

Mỗi máy chủ tăng follow facebook sẽ có giá thành cũng như tốc độ tăng khác nhau. Giá cho 1000 follow facebook khoảng 2000VNĐ cho đến 20.000 VNĐ tuỳ máy chủ và từng thời điểm. Ví dụ bạn mua 1000 follow với giá 10 coin thì sẽ lấy 1000 x 10 = 10.000 VNĐ/1000 follow

Ưu điểm của việc mua follow fb là gì?

Mua follow facebook giúp tài khoản của bạn nhanh chóng đạt được số lượng lớn follow. Từ những con số này sẽ giúp tài khoản của bạn tạo được ấn tượng trên mạng xã hội, giúp các khách hàng cũng như đối tác của bạn thêm tin tưởng hơn. Giúp cho tài khoản của bạn thêm sự chuyên nghiệp.

Dịch vụ tăng follow facebook của chúng tôi có gì khác biệt trên thị trường?

Với vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường khách hàng rất dễ dàng để tìm mua follow facebook nhưng để chọn ra một đơn vị uy tín, giá thành rẻ như của like.vn thì rất khó. 

Tăng follow facebook giá rẻ

Với ưu thể của nhà làm ra nên chúng tôi luôn có giá thành rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh rất nhiều. Tại đây bạn dễ dàng mua được 1000 follow facebook hay cả triệu follow một cách rất nhanh chóng và giá thành cực rẻ. 

Dịch vụ chất lượng cao

Cam kết chỉ bán follow facebook loại tốt nhất. Chúng tôi chỉ bán follow faceook khi chắc chắn loại follow đó đang là tốt nhất với thời điểm hiện tại. Nếu vào đợt quét hoặc thay đổi tuật toán dịch vụ này có tình trạng quét chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà vẫn bán rea trên thị trường. Khi bạn có thể mua được trên like.vn thì chắc chắn máy chủ tăng follow facebook đó 100% là đang ổn định và chất lượng cao.

5.0 | Tổng 12.810 đơn hàng đã tạo
Hướng dẫn sử dụng
Câu hỏi thường gặp

Follow không lên vì những nguyên nhân chính sau:

  1. Bạn không bật chế độ cho mọi người kết bạn
  2. Bạn chưa công khai số người đang theo dõi bạn
  3. Số người theo dõi của bạn dưới 1 (Tức = 0)

Facebook chỉ kiểm tra nội dung của bạn có vi phạm chính sách hay không để khóa tài khoản của bạn. Còn việc tăng follow cho tài khoản của bạn hoàn toàn không vấn đề gì. Nếu các dịch vụ mà có thể gây khóa tài khoản của bạn được thì đã rất nhiều người chơi xấu nhau và điều này Facebook không hề muốn.

Tốc độ tăng follow Facebook : 1000 follow tăng xong trong khoảng ~30 phút..

An toàn 100% cho tài khoản của bạn vì dịch vụ của chúng tôi chỉ cần link là tăng được nếu có nguy hiểm cho tài khoản thì sẽ có nhiều người mua cho đối thủ rồi.

Vui lòng chờ