Bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập để sử dụng hết các chức năng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Tăng view Youtube cho video an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Video trên Youtube là dạng liên kết mở, bất cứ ai cũng có thể xem, chia sẻ… Mà dịch vụ tăng view Youtube của chúng tôi chỉ cần liên kết là tăng được.

Nếu có ảnh hưởng thì sẽ có rất nhiều người mua cho đối thủ và những người họ ghét. Mà nếu Youtube có bất cứ trừng phạt nào thì thật là oan cho những chủ kênh không mua view Youtube. Từ đó suy ra dịch vụ tăng view Youtube an toàn 100% cho video và kênh của bạn.

Mua view Youtube từ hệ thống là view thật 100%. Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn lượt view bán cho các bạn sẽ không bao giờ bị tuột.

Dịch vụ tăng ❤ mua view Youtube uy tín giá rẻ 2024

Đăng video mà không có view? video cả tháng cũng chỉ có vài chục lượt xem? Bạn muốn tăng view Youtube để đẩy top mà không biết mua view Youtube ở đâu an toàn và uy tín?

Bạn không biết dịch vụ tăng view Youtube có an toàn hay không?

Bạn không thể phân biệt được những View nào là tự nhiên và những view nào là view thật từ quảng cáo.

Bạn lo lắng rằng dịch vụ tăng view có thể ảnh hưởng đến các video của mình và không có hiệu quả.

Việc chọn đúng nơi uy tín khi tăng view Youtube sẽ đảm bảo cho bạn về an toàn khi giao dịch cũng như chất lượng tăng view youtube về sau này.

Hiểu được những khó khăn kể trên chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng view Youtube với lượt xem thật chất lượng cao, tại đây bạn có thể mua view Youtube ads từ nguồn quảng cáo với số lượng nhiều hoặc ít luôn bảo hành vĩnh viễn cho mọi đơn hàng.

✅ Chất lượng⭐ 100% Việt Nam
✅ Bảo mật⭐ Bảo mật  thông tin
✅ Tốc độ⭐ Hoàn thành nhanh
  • Tăng chất lượng của video
  • Tạo hình ảnh tốt với khách hàng và đối tác
  • Tăng tỷ lệ đề xuất video tiếp cận đến nhiều người và giúp tăng view Youtube tự nhiên
  • Tốt cho seo Youtube và đạt thứ hàng cao trong tìm kiếm của Google.
  • Tăng giá trị của video, giá trị của sản phẩm và chủ kênh sở hữu video.

Khi khách hàng vào video điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng view của video có nhiều hay không?

Nếu lượng view quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Và xu hướng của Youtube Việt Nam hiện tại đều nhìn vào lượt xem để đánh giá mọi giá trị của video.

Vì vậy hãy mua view youtube Việt Nam để tăng độ trust cho video của bạn ngay hôm nay nhé!

View Youtube từ Like.vn cung cấp là view gì?

Ezmedia là một trong những đại lý của google partner, chúng tôi có rất nhiều discount code từ Google và Youtube để sử dụng chúng vào việc chạy quảng cáo cùng với tối ưu quảng cáo với chi phí rẻ nhất cho video hiện thị thật nhiều trên Youtube và kiếm lại lượt view từ khán giả tự nhiên.

View từ Ezmedia luôn khác biệt với view từ các đơn vị khác vì chúng tôi cung cấp đến người dùng view thật và số lượng không giới hạn. Luôn bảo hành vĩnh viễn cho mọi đơn hàng. Nếu khách hàng mua số lượng nhiều có thể giao dịch trực tiếp, hợp đồng công ty bảo hành vĩnh viễn trao tận tay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn có giá tốt cho khách hàng mua view YouTube thường xuyên và số lượng lớn.

✅ Tăng view Youtube giúp tăng trust cho video

Hiện tại thước đo độ chất lượng của một video dựa vào phần lớn là số lượt xem trên video. Nếu video của bạn rất chất lượng mà lượt xem lẹt đẹt vài chục view hay vài trăm view thì cũng không tạo được ấn tượng tốt đến khán giả và độ giữ chân khán giả rất thấp

✅ Đề xuất mạnh mẽ cho những video được mua view Youtube

Với những video có nhiều lượt xem thì sẽ được Youtube đề xuất mạnh mẽ bài viết và ưu tiên của công cụ tìm kiếm. Các bạn có thể tìm kiếm bất cứ từ khoá nào thì kết quả trả về đều ở những video có lượt view cao.

✅ Mua view Youtube từ nguồn quảng cáo

Lượt xem chúng tôi cung cấp đến từ nguồn quảng cáo, người dùng thật. Sử dụng dịch vụ tại like.vn sẽ được bảo hành vĩnh viễn mọi đơn hàng không bao giờ lo bị quét, tuột hoặc ảnh hưởng đến kênh của bạn.

Cách tăng view Youtube hay sử dụng nhất hiện nay

Cách 1: Sub chéo, trao đổi view

Tham gia vào các groups trao đổi sub, trao đổi view trên Facebook. bạn xem video cho họ và họ xem lại video cho mình

Cách tăng view Youtube này thường khá lâu. Nhược điểm của cách này là sẽ bị bỏ sub và họ không xem video lại.

Cách 2: Tự chạy quảng cáo mua view Youtube

Với cách này bạn phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn. Chạy quảng cáo video với nội dung hấp dẫn. Với tăng tăng mua youtube này bạn sẽ có được thêm nhiều lượt tăng sub Youtube và like video tăng lên đang kể. Nhược điểm của cách mua view Youtube này là rất tốn kém. Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua view Youtube. Thường thì khoảng 300-500 đồng/1view.

Cách 3: Mua view Youtube từ những nguồn uy tín

Với cách này bạn chỉ cần chi 1 khoản tiền nho nhỏ cho đơn vị bán view Youtube. Hãy chọn đơn vị chạy view quảng cáo ads, họ có cách chạy rẻ hơn bạn tự chạy nhiều lần. Chí phí để mua view Youtube tùy vào từng thời điểm. Giao động từ 50 đến 70 đồng/view. Với cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào việc kiếm view dành thời gian xây dựng content phát triển kênh tốt hơn.

Hãy chọn đúng đơn vị uy tín để mua view Youtube nếu không sẽ gặp phải view bẩn, view ảo và bị Youtube quét hết.

Lưu ý: Hãy chọn đơn vị uy tín để mua view Youtube tránh mua phải view kém chất lượng sẽ bị tuột và có hại cho video của bạn

Vui lòng chờ