Like.vn là công ty con của Glass Egg Digital Media, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc gia công và sản xuất game 3D chất lượng AAA.

Được thành lập vào năm 2011 với đội ngũ trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết, Like.vn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho thị trường từ phát hành game online, phát triển game di động cho đến những ứng dụng cộng đồng trực tuyến.

Like.vn gồm có ai?

Là nhà đồng sáng lập của Like.vn, Phil là nhân tố đặc biệt không thể thiếu trên bước đường phát triển của công ty.

Phil sinh ra tại Sài Gòn, định cư tại Hoa Kì vào năm 1975. Tốt nghiệp ngành Kinh Tế của trường Đại Học California, và khoa Luật của đại học San Francisco. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất game, mối duyên nợ của Phil với ngành này bắt đầu vào năm 1995 khi anh được bổ nhiệm vào chức Giám đốc điều hành khu vực Á Châu của hãng Morgan Interactive - công ty phát triển về game giáo dục dành cho trẻ em, có trụ sở chính ở San Francisco. Tại hãng Morgan, công việc của anh là chịu trách nhiệm cho việc sản xuất 17 game giáo dục, trong số đó có game Knowledge Adventure's Jump Start First Grade đã đoạt doanh thu rất cao, nằm trong top những game bán chạy nhất vào lúc đó.

Năm 1999, Phil đã sáng lập ra công ty Glass Egg - chuyên về sản xuất, gia công game 3D. Với cương vị là giám đốc điều hành của GlassEgg, Phil đã dẫn dắt công ty đến nhiều thành công rực rỡ, liên tục thắng nhiều dự án lớn với đối tác là những công ty nổi tiếng trên thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm từng trải, Phil đã đóng góp rất nhiều vào ngành công nghiệp game còn non trẻ tại Việt Nam.

Steve là đầu tàu của Like.vn, anh chịu trách nhiệm về chiến lược và phát triển tài chính cho toàn công ty.

Steve tốt nghiệp đại học Pennsylvania với bằng kinh doanh tại trường Wharton và thêm một bằng Kỹ Sư Điện Tử. Sau đó Steve tiếp tục lấy bằng MBA tại trường Harvard vào năm 1992.

Trước khi đến Việt Nam, Steve giữ chức Quản Trị Tư Vấn tại McKinsey & Co. tại New York và Úc . Với hơn 20 năm làm việc tại Việt Nam cùng với tài trí và kinh nghiệm của mình, Steve đích thực là một nhà chiến lược tài ba để lèo lái con thuyền Like.vn

Kim là người Việt đầu tiên gia nhập Like.vn, anh tham gia vào hầu hết các dự án của công ty ở những vai trò khác nhau. Từ việc hợp tác phát hành đến vận hành sản phẩm và marketing nhằm đưa ra chiến lược phát triển phù hợp nhất tại thị trường Việt Nam.

Tốt nghiệp Đại Học RMIT, Kim từng làm việc tại PwC và D2 Capital Partners với vai trò Chuyên Viên Phân Tích cho dự án trị giá hơn 50 triệu đô.

Ajew là thành viên mới nhất trong đội ngũ Like.vn. Anh mang những kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực game online cho Like.vn. Anh từng là game thủ chuyên nghiệp trong một thời gian dài trước khi tốt nghiệp bằng Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin Điện Tử tại trường Techinische Universitaet Darmstadt của Đức.

Với những kinh nghiệm cá nhân cũng như kiến thức về thị trường quốc tế, anh hiểu rất rõ về xu hướng ngành game và thói quen của game thủ. Trước khi gia nhập Like.vn, Ajew từng làm việc tại một trong những công ty game hàng đầu Trung Quốc, đảm nhiệm vị trí Trưởng Nhóm hỗ trợ cho tất cả các đối tác nước ngoài trên toàn thế giới.

Góc làm việc sáng tạo

WHERE THE MAGIC HAPPENS

Sản phẩm đặc sắc
Đối tác thân hữu
Liên hệ

(+848) 39431371

Đầu trang